Nam ca sĩ 20 tuổi chính thức lên tiếng việc Tăng Nhật Tuệ gạ tình

Emdep.vn - Minkook - cựu thành viên Zero 9 - cho biết anh lên tiếng vì không muốn các bạn trẻ có cùng đam mê rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Ít giờ sau khi phía Tăng Nhật Tuệ phản pháo, Minkook (tên thật Nguyễn Quốc Minh) – cựu thành viên nhóm Zero 9 chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Anh cho biết không trả lời thêm về vụ việc “vì những điều khoản ràng buộc trong bản thanh lý hợp đồng”.  

Đây cũng có thể xem như động thái thừa nhận anh chính là nhân vật trong chương trình Người giấu mặt đang gây xôn xao trên mạng xã hội.     

   Nam ca sĩ trẻ chia sẻ về vụ việc.     

Anh viết: "Em chỉ có thể nói em là đứa trẻ con nên có thể có nhiều sai sót nhưng 3 năm tới em sẽ không hoạt động làm nghề nữa nên em không có lý do gì để nói dối".     

   Ông bầu Tuệ Tăng và ca sĩ trẻ. Ảnh: NVCC.     

“Lý lẽ ai cũng có thể tự đưa ra nhưng đưa ra bây giờ để tranh cãi thì lại phiền lòng khán giả. Em chỉ muốn lên tiếng để các bạn có đam mê như em sẽ cẩn thận hơn và đừng rơi vào tình trạng như em. Em xin khép lại câu chuyện tại đây và cảm ơn những ai đã hiểu em. Còn những ai chưa hiểu em, em cũng xin lỗi vì không thể làm hài lòng họ được”, ca sĩ trẻ chia sẻ thêm.  

Vụ ồn ào bắt nguồn từ một chương trình truyền hình, trong đó, một ca sĩ trẻ, giấu danh tính tiết lộ việc ông bầu của anh gạ gẫm đổi tình lấy sự nổi tiếng. Khi không đồng ý với điều kiện của ông bầu, anh bị chèn ép, hạn chế giao tiếp với bên ngoài, thậm chí bị đánh.     

   Minkook khi còn hoạt động cùng Zero 9. Anh đứng cạnh, phía bên phải ông bầu Tăng Nhật Tuệ.     

Ca sĩ này 20 tuổi, đến từ Đồng Nai và hoạt động hơn một năm trong nhóm nhạc 7 thành viên. Dù không lộ mặt và danh tính nhưng cộng đồng mạng sớm đưa ra phán đoán rằng anh chính là Minkook – người vừa rời nhóm Zero 9. Còn ông bầu trong vụ việc được cho là Tăng Nhật Tuệ.  

Sau một ngày cộng đồng mạng tranh cãi, phía Tăng Nhật Tuệ chính thức lên tiếng. Quản lý của nhóm Zero 9 khẳng định cựu thành viên rời đi không phải vì bị gạ tình, đánh đập mà do mải yêu đương. Người này còn tiết lộ Minkook quỵt tiền, ve vãn các nhà sản xuất khiến công ty nhiều lần phải bỏ tiền ra chuộc.  

Về phía Tăng Nhật Tuệ, anh bóng gió học trò cũ tạo chiêu trò để gây chú ý. "Gạ tình hay đánh đập ư? Thời buổi này đâu dễ mà làm vậy với ai hả em? Vậy em trai ơi, hãy bình tĩnh mà bước đi, luyện tập thêm và đánh bại anh bằng tài năng thật sự nhé!", anh viết.     

 Theo Zing

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm