Tái xuất với PB Nation, Hoàng Tôn xoá tan mọi đồn thổi

Emdep.vn - Kết thúc 12 tuần miệt mài thi đấu đầy cam go, The Rimix 2015 sắp lộ diện gương mặt quán quân. Trong đêm Gala The Remix đặc biệt vào tối Chủ nhật tuần này, Hoàng Tôn cùng nhóm PB Nation sẽ bất ngờ xuất hiện cùng top 4 mang lại cho khán giả những màn trình diễn đặc sắc.

Món quà đặc biệt mà PB Nation sẽ ra mắt khán giả chính là bản hit mới mang tên Tăng ga do Phúc Bồ sáng tác và hòa âm phối khí. Nội dung ca khúc này kể về câu chuyện của sự thất bại, những mệt mỏi trong cuộc sống mà ai ai cũng phải đối mặt mỗi ngày. Và trước những khó khăn tưởng chừng như muốn bỏ cuộc đó thì đam mê là niềm tin sẽ níu kéo lại mọi thứ.

Ca sĩ Hà Lê chia sẻ: “Khi bạn cảm thấy mình không thể đi tiếp, đam mê sẽ truyền thêm cảm hứng cho bạn. Khi bạn cảm thấy mình sẽ gục ngã, sẽ từ bỏ thì đam mê sẽ là thứ sức mạnh cho bạn nghị lực để bước tiếp. Tăng ga chính là muốn phác họa một cách hiện thực nhất về mối quan hệ này. Và hy vọng rằng người nghe cũng như người xem MV Tăng ga sẽ thấy được một điều rằng trên đường đời đương nhiên sẽ có thành công và thất bại, nhưng hãy luôn sống có niềm tin, có nghị lực để ta có thể đứng lên sau thất bại và tiếp bước đến thành công”.

 Bên cạnh đó, Phúc Bồ cũng có những tiết lộ về màn trình diễn của nhóm trong đêm chủ nhật tới. Anh chia sẻ: “Sẽ là một không gian sân khấu nhằm làm nổi bật ý nghĩa của ca khúc. Qua bài hát này, PB Nation muốn gửi tới khán giả ý nghĩa của chặng đường mà PB Nation cũng như các đội thi đã trải qua trong chương trình The Remix. Những thất bại, những thành công đã có được và quan trọng nhất là những kinh nghiệm, những bài học dành cho sự trưởng thành của tất cả các đội.”

Ngoài ra, PB Nation sẽ mash up ca khúc Can’t Hold Us của Macklemore & Ryan Lewis cùng với Tăng ga. Phần rap đặc biệt dành riêng cho chương trình do Hà Lê đảm nhận viết lời. Bên cạnh đó còn có sự trở lại của Hoàng Tôn khi anh sẽ cùng xuất hiện với những thành viên khác trong nhóm FB Boiz. PB Nation hứa hẹn sẽ mang đến một không gian âm nhạc mang đậm bản sắc và cái chất riêng của nhóm.

Gala The Remix 2015 sẽ diễn ra vào lúc 21g ngày 3/5/2015 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

BIỂN

(Theo Congluan.vn)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm