Sự thật tin đồn Dương Cẩm Lynh được đại gia tặng biệt thự triệu USD?

Emdep.vn - Chia tay Minh Luân, Dương Cẩm Lynh dính tin đồn được đại gia tặng căn biệt thự triệu USD.

Bước chân vào điện ảnh gần 9 năm nhưng Dương Cẩm Lynh so với ngày đầu không khác là bao. Cô vẫn giữ lối sống khép kín, đi làm xong thì về thẳng nhà và nói không với những nơi ồn ào.

Sự thật tin đồn Dương Cẩm Lynh được đại gia tặng biệt thự triệu USD

Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ: “Tôi không chỉ khóc. Có những lúc tôi còn có cảm giác mình lơ lửng, không định hướng. Từ nhỏ đến lớn tôi thấy cuộc đời mình thật êm đềm và nhẹ nhàng nhưng tình yêu đó làm tôi bầm dập, cả tâm hồn và thể xác. Tôi từng yêu hết mình, sẵn sàng đi ngược lại những khuyên nhủ của gia đình nhưng rút cuộc chỉ nhận được nhiều điều tồi tệ”

Từng hẹn hò với Minh Luân thế nhưng mối quan hệ của cặp đôi tan vỡ không rõ lý do. Hiện tại, Minh Luân đang dính tin đồn hẹn hò Ninh Dương Lan Ngọc, Dương Cẩm Lynh dính nghi án tình cảm với vị doanh nhân giàu có.

Chia sẻ với truyền thông, Dương Cảm Lynh cho biết khi còn yêu Minh Luân nữ diễn viên đã xác định đây sẽ là chồng mình. Tuy vậy, duyên số chưa tới khiến cả hai chia tay. Có thời gian, Dương Cẩm Lynh bị lụy tình cảm, đau đớn và mất phương hướng trong cuộc sống. Sau sóng gió, người đẹp biết yêu bằng lý trí hơn, vì dù sao khi lấy nhau về tình cảm dần phai nhạt thì chỉ có tình nghĩa và trách nghiệm giữa hai người với nhau.

Sự thật tin đồn Dương Cẩm Lynh được đại gia tặng biệt thự triệu USD

Có bạn trai doanh nhân thành đạt, Dương Cẩm Lynh cho biết trong tình yêu đâu phải ai cũng may mắn gặp đại gia. Tất cả phụ thuộc vào số kiếp con người.

Ai cũng muốn có chồng giàu. Tuy nhiên, cái muốn của mình phải ở mức nào, chịu được bao nhiêu áp lực với người ta. Trước khi chọn chồng cũng như bước vào những cánh cửa đã đánh dấu các số thứ tự. Chọn số thế nào là do mình lựa chọn” - Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

Sự thật tin đồn Dương Cẩm Lynh được đại gia tặng biệt thự triệu USD?

Nữ diễn viên chọn cho mình con số ở mức trung bình. Khi cả hai có sự khác nhau quá nhiều sẽ có nhiều trắc trở, vì vậy một nửa phải phù hợp với mình. Nếu chọn bừa, yêu chớp nhoáng thì Dương Cẩm Lynh đã có rất nhiều mối tình.

Trước tin đồn được đại gia tặng biệt thự triệu USD, Dương Cẩm Lynh cho rằng mình còn chưa biết đến tin đồn này, nếu nó là thật thì cô hạnh phúc quá. Người đẹp không chứng minh hay giải thích những thông tin liên quan đến mình.

Đang tham gia bộ phim Mặt nạ máu, Dương Cẩm Lynh vướng tin đồn không bằng mặt với bạn diễn Tina Tình. Nữ diễn viên thừa nhận, mình không phải tuýp người dễ dàng tay bắt mặt mừng với người không quen thân. Cả cô và Tina Tình đều có cá tính mạnh nên không thân thiết. Tuy vậy, trong mắt Dương Cẩm Lynh, Tina Tình là diễn viên yêu nghề và lăn xả. Trong phim cặp đôi là bạn diễn tình địch của nhau chính vì thế mối quan hệ ngoài đời vô tình hợp lý khi lên phim.

Tấn Đức

 

 

Tags : Từ khóa

Xem thêm