Chán hình tượng ngọc nữ, Lan Ngọc học hỏi Ngô Thanh Vân làm đả nữ

Emdep.vn - Ninh Dương Lan Ngọc vừa nhận được giải thưởng “Cánh diều vàng” lần thứ 2 trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Cô hiện đang cùng đàn chị Ngô Thanh Vân thực hiện bộ phim “Tấm Cám: Chuyện chưa kể”

Chia sẻ về cảm giác khi nhận được 2 lần một giải thưởng danh giá như “Cánh diều vàng”, Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy mình xứng đáng có được giải thưởng sau những nỗ lực mà cô đã bỏ ra suốt khoảng thời gian hoạt động vô cùng nghiêm túc. Nhưng bên cạnh đó, giải thưởng cũng là thứ nhắc nhở cô phải luôn cố gắng hơn nữa.

Chán hình tượng ngọc nữ, Lan Ngọc học hỏi Ngô Thanh Vân làm đả nữ

Giải thích cho sự “chững lại” sau thành công của bộ phim “Cánh đồng bất tận”, Lan Ngọc cho hay, vai Nương là một vai diễn quá thành công đối với cô, nên cũng sẽ là một áp lực trong việc chọn cho mình một vai diễn chất lượng sau này, đó chính là lý do mà các hoạt động của cô dường như bị chậm lại.

Thử sức với vai Cám trong “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” cũng là một thử thách đối với Lan Ngọc khi hóa thân vào một vai phản diện. Bên cạnh đó, cô cũng bật mí thêm về dự án phim kinh dị và một bộ phim hành động cùng triển khai trong năm nay.

Chán hình tượng ngọc nữ, Lan Ngọc học hỏi Ngô Thanh Vân làm đả nữ

Tập trung nhiều hơn trong dự án phim hành động, Lan Ngọc hy vọng mình có thể thay đổi từ hình tượng “ngọc nữ” sang hình tượng “đả nữ” như đàn chị Ngô Thanh Vân. Được học hỏi rất nhiều điều từ đàn chị, Lan Ngọc càng tỏ ra hâm mộ Ngô Thanh Vân hơn khi cô đã tự mình trải qua những khó khăn trong quá trình rèn luyện và chuẩn bị cho một bộ phim hành động. 

Chán hình tượng ngọc nữ, Lan Ngọc học hỏi Ngô Thanh Vân làm đả nữ

Tự nhận mình không còn nhỏ tuổi, đó là lý do khiến Lan Ngọc phải tìm kiếm cho mình hình tượng mới để thay đổi. Và để cho khán giả công nhận khả năng diễn xuất của mình, cô còn phải thử sức với nhiều vai diễn mới lạ hơn nữa.

Cho đến hiện tại, Lan Ngọc hoàn toàn hài lòng với từng bước thay đổi hình ảnh của mình. Một số ý kiến cho rằng cô quá an toàn, nhưng Lan Ngọc cho hay, cô thấy vui khi bản thân không đi chệch hướng, và cho dù là an toàn thì đó cũng là cái an toàn cô muốn trong quá trình thay đổi hình ảnh của bản thân.

Quỳnh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm