Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về mối quan hệ với Minh Luân - La Thành

Emdep.vn - Trong lần trả lời phỏng vấn mới đây, Lan Ngọc đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm mới trên mức bạn bè với Minh Luân và hé lộ nguyên nhân tan vỡ với tình cũ La Thành.

Năm 2015 là một năm gặt hái được nhiều thành công của Lan Ngọc. Ngoài ngôi vị quán quân Bước nhảy hoàn vũ 2015, sự nghiệp diễn xuất và hình ảnh của Lan Ngọc phủ sóng đáng kể.

Với tình cũ La Thành, Lan Ngọc chưa bao giờ giấu diếm chuyện tình cảm với anh. Hai người yêu nhau được 4 năm và chia tay khi không còn cảm xúc. Chuyện tình của Lan Ngọc và La Thành đều được bạn bè đồng nghiệp biết thế nhưng thời điểm đó, hai diễn viên vẫn chưa đủ độ "hot" để phủ sóng truyền thông. “Chúng tôi học cùng lớp, hơn 1 năm làm bạn rồi yêu nhau. Anh Thành dễ thương nên tôi có cảm tình lúc nào không hay”. Lan Ngọc nói.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về mối quan hệ với Minh Luân, La Thành
Ninh Dương Lan Ngọc.

Trong thời gian yêu La Thành, Lan Ngọc có nhiều cảm hứng diễn xuất hơn. Nữ diễn viên cũng tìm được sự thoải mái khi ở bên người yêu sau những lo toan của cuộc sống. La Thành biết quan tâm chăm sóc Lan Ngọc từ những điều nhỏ nhặt và ý nghĩa nhất. Nói về nguyên nhân chia tay, Lan Ngọc cho biết, đến thời điểm mọi thứ dừng lại, chúng tôi hết cảm xúc dành cho nhau nên giữ lại những gì tốt đẹp nhất. “Tình yêu của chúng tôi xuất phát từ tình bạn nên khi chia tay, tôi và La Thành vẫn là bạn thân. Anh ấy là nơi tôi có thể giãi bày tâm sự và chia vẻ với nhau những vui buồn trong cuộc sống".

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về mối quan hệ với Minh Luân, La Thành
La Thành - Lan Ngọc.

Lan Ngọc phủ nhận việc chia tay La Thành là do chênh lệch danh tiếng. Trong khi Lan Ngọc được nhiều người quan tâm thì La Thành lại chưa có tên tuổi hay được truyền thông chú ý. Điều này tạo nên áp lực cho La Thành khi yêu Lan Ngọc. Cô đã giải tỏa cảm xúc để La Thành tự tin và thoải mái hơn trong tình yêu. Tuy nhiên mối quan hệ của cặp đôi chỉ kéo dài được 4 năm rồi dừng lại.

Hiện tại, nam diễn viên Minh Luân được cho là người yêu của Lan Ngọc sau khi chia tay La Thành. Nữ diễn viên cho biết, mình không muốn đề cập đến chuyện tình cảm trên mặt báo, nhất là lúc này khi mối quan hệ giữa hai người chưa rõ ràng. Lan Ngọc còn "hé lộ" mối quan hệ của cả hai vẫn chỉ đang ở giai đoạn hẹn hò, tìm hiểu. Nếu công khai sớm, Lan Ngọc sợ rằng truyền thông sẽ chú ý đến và khiến chuyện tình cảm mất tự nhiên hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về mối quan hệ với Minh Luân - La Thành
Minh Luân - Lan Ngọc.

Lan Ngọc thẳng thắn: “Anh Luân có nhiều kinh nghiệm đáng học hỏi. Cùng chung sân khấu kịch Hồng Vân nên chúng tôi nhanh chóng trở thành những người bạn thân. Chúng tôi là đồng nghiệp, diễn chung, gặp nhau hàng ngày, nếu có nảy sinh tình cảm cũng dễ hiểu. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ mới bắt đầu, tôi chưa khẳng định được điều gì vào lúc này và cần thời gian để mọi thứ rõ ràng trước khi công bố”.

Tuy nhiên, Lan Ngọc khẳng định mối quan hệ vẫn còn mơ hồ với Minh Luân, có thể đi xa nữa hay không thì cô vẫn chưa biết, không ai nói trước tương lai điều gì.

Cao Huy
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm