Vẻ đẹp quyến rũ "vạn người mê" của ngọc nữ Lan Ngọc

Emdep.vn - Không chỉ gây dấu ấn trên màn ảnh rộng và được ví như một “ngọc nữ” mới của làng phim Việt, Ninh Dương Lan Ngọc còn nâng cấp hình ảnh, từ “gái quê” dần trở thành “mỹ nhân” vạn người mê.
Vẻ đẹp quyến rũ
Vẻ đẹp quyến rũ

Đầu năm 2016, ngay thời điểm mà các nghệ sĩ liên tục trình làng những sản phẩm, hình ảnh mi, Ninh Dương Lan Ngọc cũng cho thấy sự thay đổi hình ảnh rất rõ nét của mình.

Vẻ đẹp quyến rũ
Vẻ đẹp quyến rũ

Đi lên từ những vai diễn “gái quê”, đến nay Lan Ngọc được xem như một “ngọc nữ” của làng phim Việt vi nhan sắc quyến rũ, ngọt ngào.

Vẻ đẹp quyến rũ
Vẻ đẹp quyến rũ

Sở hữu gương mặt đẹp thanh khiết và nụ cười tươi sáng, Lan Ngọc từng bước ghi dấu ấn ban đầu trong mắt khán giả, nâng cấp hình ảnh ngày một sang trọng, gợi cảm.

Vẻ đẹp quyến rũ
Vẻ đẹp quyến rũ 'vạn người mê' của ngọc nữ Lan Ngọc

Sự chuyển mình rõ nét từ cuối năm 2015 đến 2016 cho thấy quyết tâm của “ngọc nữ điện ảnh” trong việc chinh phục khán giả bằng cảm quan ban đầu.

Vẻ đẹp quyến rũ

Tận dụng vóc dáng gợi cảm, Lan Ngọc khoe đường cong cơ thể trong những bộ váy ôm sát, hay gợi cảm với kiểu đầm quyến rũ, khoe đôi vai thon thả.

Vẻ đẹp quyến rũ

Những chiếc đầm ôm sát khoe đường cong cơ thể, kết hợp cùng những mảng màu đầy cuốn hút, đôi lúc quyến rũ cùng tông đỏ rượu, đôi lúc lại đầy quyền lực và bí ẩn vi áo dây tông đen đính hạt …

Vẻ đẹp quyến rũ

Cận cảnh vẻ đẹp ngày càng say đắm lòng người của Lan Ngọc.

Vẻ đẹp quyến rũ

Năm 2016, Lan Ngọc sẽ tiếp tục cho thấy khả năng biến hoá trong từng nhân vật, đặc biệt với vai diễn điện ảnh được trông đợi nhiều nhất năm trong bộ phim “Tấm Cám - chuyện chưa kể”.

Vũ Quân
Ảnh: Rin Trần
Trang điểm: Tùng Châu
Stylist: Thiên Thanh
Trang phục: 
Miss Selfridge, Dorothy Perkins
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm