Trường Giang lỡ miệng tiết lộ cuộc sống hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc tại nước ngoài

Sam 2024-05-17 09:12
- Thông tin mới nhất của Trường Giang khiến khán giả bất ngờ và các fan của Lan Ngọc cũng rất yên lòng.

Thời gian gần đây, chuyện "ngọc nữ màn ảnh" Ninh Dương Lan Ngọc quyết định rời showbiz để sang Australia du học khiến không ít người bất ngờ. Vụ việc khiến cô nhận về khá nhiều lời đồn đại. Thậm chí có tin tức Lan Ngọc lấy cớ du học để sinh con. 

Trường Giang tiết lộ chuyện học tập của Ninh Dương Lan Ngọc ở nước ngoài

Nhiều tin đồn đoán rằng Lan Ngọc ra nước ngoài để sinh con. 

Dù tuyên bố đi nước ngoài để trau dồi kiến thức nhưng chuyện nữ diễn viên Gái già lắm chiêu hạn chế cập nhật tin tức chuyện học hành khiến không ít người hoài nghi. Trong khi chính chủ chưa có lời giải thích chính thức nào về chuyện này thì Trường Giang đã tiết lộ những thông tin liên quan đến chuyện du học của cô. 

Theo đó, Trường Giang đã nhân lúc trò chuyện với Thúy Ngân và một số bạn bè đã cho biết Ninh Dương Lan Ngọc đi du học về diễn xuất. Nữ diễn viên rất hay chia sẻ hình ảnh học tập cho anh cùng một số bạn bè thân.

Trường Giang tiết lộ chuyện học tập của Ninh Dương Lan Ngọc ở nước ngoài

Trường Giang tiết lộ về cuộc sống hiện tại của Ninh Dương Lan Ngọc.

"Ninh Dương Lan Ngọc đang đi du học bên đó, mà cô (cô giáo - PV) nói tiếng Anh nhanh quá, nghe rất là khó. Nhưng học diễn xuất mà sao cô đó to lắm, tướng đô y như dạy võ", ông xã của Nhã Phương chia sẻ thêm. 

Từ chia sẻ của Trường Giang, khán giả đặc biệt là các fan của Ninh Dương Lan Ngọc cảm thấy yên tâm hơn phần nào về nữ diễn viên. Người hâm mộ không còn thấy lo lắng về tình trạng hiện tại của cô vì có thể nói người đẹp vẫn đang sống và học tập khá tốt. 

Trường Giang tiết lộ chuyện học tập của Ninh Dương Lan Ngọc ở nước ngoài

Lan Ngọc ra nước ngoài để học diễn xuất.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng từng chia sẻ: "Tôi chỉ đi học ngắn hạn thôi. Học xong, tôi sẽ quay trở về Việt Nam liền. Tôi vẫn sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thông qua những nền tảng mạng xã hội. Chúng ta chỉ tạm xa nhau một quãng thời gian ngắn thôi. Mọi người đừng quên Ngọc nhé!".

Trường Giang tiết lộ chuyện học tập của Ninh Dương Lan Ngọc ở nước ngoài

Nhiều fan hi vọng Lan Ngọc chăm chỉ tiết lộ về lịch trình cá nhân.

Theo lời Lan Ngọc, cô theo dự kiến sẽ tham gia các khóa học ngắn hạn ở các nước Úc, Hàn, Mỹ. Nữ diễn viên sẽ không “biệt tăm” hay “mất tích” mà vẫn về nước để tham gia vài hoạt động. Lan Ngọc cũng phủ nhận nghi vấn sinh con, âm thầm kết hôn với ST Sơn Thạch khi sang Úc. Nữ diễn viên chia sẻ lý do du học ngay thời điểm này là: "Tôi học trường Sân khấu Điện ảnh nhưng ra trường đã lâu. Tôi tiếp thu kiến thức kinh nghiệm khi đóng các tác phẩm, từ các anh chị đồng nghiệp. Cho đến thời điểm tôi thấy cạn kiệt nguồn năng lượng, vốn sống, nên muốn học hỏi thêm. Việc học của tôi đơn giản, có thể học khóa ngắn hạn nhưng ở nhiều nước".

 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ Trường Giang mất ngủ vì đàn em thú nhận không thích làm việc cùng