Minh Luân - Lan Ngọc chính thức công khai hẹn hò

Emdep.vn - Sau quãng thời gian dài kín tiếng, Minh Luân đã chính thức thừa nhận mình và Ninh Dương Lan Ngọc đang hẹn hò.

Mới đây trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên Cánh đồng bất tận, Minh Luân thẳng thắn: “Tôi và Lan Ngọc đang tìm hiểu nhau, chỉ trên mức bạn bè một chút. Vì thế không dám khẳng định chúng tôi yêu nhau. Lan Ngọc là cô gái đáng yêu, hồn nhiên, thông minh và tài năng tuy nhiên giữa chúng tôi còn nhiều điểm khác biệt. Chúng tôi cần thêm thời gian để hiểu nhau hơn. Tôi chưa muốn nói nhiều về chuyện này vì muốn có khoảng riêng tư. Lan Ngọc cũng không muốn đề cập đến chuyện tình cảm trên báo”.

Minh Luân thừa nhận đang hẹn hò Lan Ngọc
Minh Luân sánh vai cùng Ninh Dương Lan Ngọc trong ngày giỗ tổ nghề sân khấu.

Minh Luân là diễn viên điện ảnh nổi tiếng với hàng loạt vai diễn dày đặc trên màn ảnh nhỏ. Ngoài gia tài phim ảnh đồ sộ, Minh Luân còn gây chú ý với mối tình nhiều năm cùng người đẹp Dương Cẩm Lynh. Cả hai hẹn hò từ khi tham gia bộ phim Pha Lê không dễ vỡ và trở thành cặp đôi "phim giả tình thật" ngoài đời thực. Sau 3 năm yêu nhau cặp đôi đã đường ai nấy đi trước ngày kết hôn khoảng 1 tháng, nhiều tin đồn nam diễn viên điển trai Minh Luân đã thay lòng đổi dạ để đi theo tình mới.

Minh Luân thừa nhận đang hẹn hò Lan Ngọc
Anh thừa nhận mình và Lan Ngọc đang tìm hiểu nhau.

Khá kín tiếng về cuộc sống riêng tư nhất là những câu chuyện tình ái, sau Dương Cẩm Lynh thì Lan Ngọc là người thứ hai Minh Luân thừa nhận tình cảm trên mặt báo. Và mới đây anh đang tái hợp "tình cũ" Dương Cẩm Lynh trong bộ phim Oan trái nghĩa tình, trong bài phỏng vấn anh cũng tiết lộ: “Tôi và Lynh đóng khác tuyến nên không gặp nhau nhiều, nếu có gặp chúng tôi cũng cởi mở như những người bạn. Trước khi quay phim tôi cũng chia sẻ với Lan Ngọc. Là diễn viên hơn ai hết cô ấy hiểu và không ghen tuông vô cớ”.

Minh Luân - Lan Ngọc chính thức công khai hẹn hò
Cặp đôi hẹn hò từ đầu năm 2015 khi Lan Ngọc tham gia Bước nhảy hoàn vũ.

Được biết chuyện tình cảm với nữ diễn viên Cánh đồng bất tận chớm nở khi Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu tham gia Bước nhảy Hoàn Vũ 2015. Theo sự ghi nhận của báo giới và truyền thông, hầu hết các đêm thi Minh Luân đều lặng lẽ xuất hiện dưới hàng ghế khán giả để theo dõi và cổ vũ tinh thần cho bạn gái tin đồn. Nhiều lần nam diễn viên điển trai còn ga lăng khi chủ động lái xe đưa Ninh Dương Lan Ngọc trở về nhà sau mỗi đêm diễn.

Như vậy trước lời thú nhận ngọt ngào của Minh Luân, người hâm mộ hy vọng sau Lương Thế Thành - Trúc Diễm, Văn Anh - Tú Vi thì Minh Luân - Lan Ngọc sẽ trở thành một trong những cặp "tiên đồng ngọc nữ" mới của làng điện ảnh Việt.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm