Lộ ảnh con gái Khánh Đơn - Lương Bích Hữu sau tuyên bố chia tay

Emdep.vn - Nhạc sĩ Khánh Đơn vừa chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của con gái mình sau khi Lương Bích Hữu tuyên bố chia tay và không cho anh gặp con.

Sau khi cặp đôi Khánh Đơn - Lương Bích Hữu tuyên bố "đường ai nấy đi", thì đây là lần đầu tiên hình ảnh con gái của cặp đôi lộ diện. Khánh Đơn cho biết hôm nay là lễ thôi nôi của con gái khiến nỗi nhớ con của vị nhạc sĩ càng thêm da diết.

Lộ ảnh con gái Khánh Đơn – Lương Bích Hữu sau tuyên bố chia tay
Con gái Lương Bích Hữu - Khánh Đơn lần đầu lộ diện.

Được biết đây là những tấm hình ít ỏi anh có được từ Lương Bích Hữu khi mối quan hệ của cặp đôi chưa rạn nứt. Kể từ khi lạnh lùng ra đi, Lương Bích Hữu đã cắt đứt mọi liên lạc với Khánh Đơn cũng như nghiêm cấm không cho anh gặp con gái.

Lộ ảnh con gái Khánh Đơn – Lương Bích Hữu sau tuyên bố chia tay

Mặc dù "xuống nước", mềm lòng năn nỉ thế nhưng Lương Bích Hữu vẫn không chấp nhận và kiên quyết đòi chia tay. Hiện tại, anh không có bất cứ thông tin gì về con cũng như những hình ảnh của con gái thêm nữa. Khánh Đơn tâm sự: “Tôi nhớ con mỗi ngày, mỗi ngày tôi chỉ biết nhìn hình ảnh con cho đỡ nhớ nhưng kết quả lại càng buồn thêm. Tôi đã xuống nước năn nỉ và làm mọi cách chỉ để gặp được con mình nhưng vẫn không được”. Vị nhạc sĩ tài hoa thừa nhận anh còn yêu Lương Bích Hữu rất nhiều, nếu Lương Bích Hữu tha thứ cho anh, anh rất sẵn sàng để xây dựng hạnh phúc gia đình với nữ ca sĩ.

Lộ ảnh con gái Khánh Đơn – Lương Bích Hữu sau tuyên bố chia tay
Vừa hạ sinh con gái, Lương Bích Hữu kiên quyết chia tay Khánh Đơn.

Ngày 7 -12 cũng chính là ngày thôi nôi của con gái anh, nỗi niềm mong mỏi được gặp con gái cũng như xin lỗi Lương Bích Hữu của Khánh Đơn có vẻ như đang ngày càng vô vọng. Từ lúc hạ sinh con gái tại Canada, Khánh Đơn chưa một lần được gặp con ngoài một vài hình ảnh mà Lương Bích Hữu gửi cho anh lúc tình cảm của cặp đôi vẫn còn tốt đẹp.

Lộ ảnh con gái Khánh Đơn - Lương Bích Hữu sau tuyên bố chia tay
Lương Bích Hữu - Khánh Đơn thuở còn mặn nồng.

Hiện tại, Khánh Đơn đang rất đau khổ. Anh muốn được gặp con gái mình, mang lại những gì tốt nhất cho con, muốn con cảm nhận được tình thương của cha mẹ cũng như có một gia đình hạnh phúc.

Công khai hẹn hò vào cuối năm 2014, Khánh Đơn - Lương Bích Hữu đã trải qua nhiều sóng gió để đến được với nhau. Cặp đôi đã lên kế hoạch tổ chức đám cưới sau khi Lương Bích Hữu hạ sinh con gái. Thế nhưng không rõ chuyện tình cảm của cặp đôi mâu thuẫn như thế nào mà Lương Bích Hữu kiên quyết chia tay Khánh Đơn sau khi sinh con gái ít ngày.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm