Sao Việt và những lần làm thầy cô giáo phiền lòng

Thùy Trịnh 2016-11-20 06:25
- Ai trong chúng ta cũng có một thời cắp sách tới trường, một thời để nhớ với những kỷ niệm, những trò nghịch ngợm từng khiến thầy cô phiền lòng, và các Sao Việt cũng vậy.

Giờ đây, cứ đến ngày tri ân thầy cô giáo 20.11 khi nhớ về những kỷ niệm ấy, không chỉ riêng chúng ta mà các Sao Việt cũng cảm thấy hối hận vì đã làm thầy cô giáo buồn vì những trò quậy phá ấy. 

Isaac từ nhỏ đã “nổi tiếng” với những trò “tăng động”của mình.

Sao Việt và những lần làm thầy cô giáo phiền lòng

Là một người thông minh nhưng chàng soái ca Isaac cũng khá “tăng động”, luôn là người đầu têu những trò nghịch ngợm và cũng thường xuyên bị thầy cô bắt đứng phạt cuối lớp. “ Hồi đi học Isaac nghịch lắm, nên thầy cô la hoài. Nhớ có lần đang ngồi trong lớp học, bạn ngồi kế bên có bình thổi bong bóng xà phòng, Isaac tò mò cầm thổi … hậu quả là cả lớp tràn ngập bong bóng. Thế là lại bị đứng phạt cuối lớp”.

Hồ Quang Hiếu “ông trùm” của những trò quậy phá thầy cô.

Sao Việt và những lần làm thầy cô giáo phiền lòng

Có lẽ câu nói “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò” chính là  câu nói dành cho Hồ Quang Hiếu thủa cắp sách tới trường. “ Ngày còn đi học, do lười học nên Hiếu nghĩ ra rất nhiều trò quậy phá các thầy cô như bỏ mắm tôm vào lớp học, trà mắc mèo vào ghế giáo viên khiến thầy cô bị ngứa, và còn nháy máy điện thoại lúc nửa đêm khủng bố thầy cô nữa … Tất cả chỉ vì lý do muốn được nghỉ học. Giờ nghĩ lại Hiếu thấy hối hận vô cùng, giá như khi ấy mình hiểu được rằng tất cả những điều thầy cô làm đều là muốn tốt cho mình”.

Kimmese nghịch ngợm, bị cô bắt phạt còn bỏ chạy.

Sao Việt và những lần làm thầy cô giáo phiền lòng

Được mọi người biết đến là một rapper cá tính nên cũng không có gì ngạc nhiên khi thủa học sinh Kimmese tham gia vào những trò quậy phá ở trường. “ Thời còn đi học, có một đợt Kimmese và bạn tập làm pháo diêm. Dù biết là nguy hiểm nhưng khi đó chẳng hiểu tại sao mình lại làm vậy.  Lúc ấy vừa đốt được mấy quả, thì bị cô giáo chủ nhiệm  trông thấy, cô đuổi hai đứa chạy vòng vòng quá trời”. 

Cường Seven từng làm cô giáo thất vọng vì khả năng ca hát của mình.

Sao Việt và những lần làm thầy cô giáo phiền lòng

Trước khi trở thành ca sĩ, Cường Seven đã từng là một vũ công, trong thời gian ấy Cường Seven có tham gia học lớp thanh nhạc. “ Đợt đầu đi luyện tập, Cường tiếp thu rất kém do cơ thể bị cứng và cũng chưa đi học thanh nhạc bao giờ. Nên cô giáo rất vất vả  và kiên nhẫn chỉnh sửa cho mình từng chút một. Ngoài việc dạy thanh nhạc, cô còn chỉ bảo Cường rất nhiều điều về đạo đức làm nghề, dạy cho mình phải biết kiên trì và quyết tâm. Để được như ngày hôm nay, Cường thật sự rất biết ơn cô. Nhân dịp  20.11, Cường cũng muốn gửi lời chúc tới cô – người mẹ thứ hai của Cường.  Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc với gia đình cũng như công việc.”

Đức Phúc hối hận vì làm cô giáo khóc.

Sao Việt Kỷ niệm 20.11

Đức Phúc là một cậu bé nhút nhát, nhưng cũng có đôi lần cậu bé ấy cũng khiến cho thầy cô giáo phiền lòng. “Đến tận bây giờ Phúc vẫn còn nhớ như in chuyện của ngày hôm ấy. Phúc ân hận đã khiến cô giáo khóc vì cách cư xử của mình. Hôm đó, cô giáo đang giảng bài thì chiếc bảng đổ vào người cô, khi ấy Phúc và cả lớp không ai đứng dậy giúp cô đỡ tấm bảng mà lại cười phá lên, hành động đó đã khiến cô giáo rất buồn, cô ra khỏi lớp và đã khóc rất nhiều. Phúc đã rất hối hận về hành động của mình khi đó”. 

Ảnh NVCC
Bobe Thùy Trịnh

4 người đẹp Việt thừa nhận 'chỉnh sửa' một vài điểm trên mặt