Quang Lê khẳng định quan hệ vẫn tốt với Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng

Ánh Sáng 2016-01-28 03:01
- Sau nhiều ồn ào, Quang Lê đã thẳng thắn lên tiếng về những mâu thuẫn với gia đình Phương Mỹ Chi và mối quan hệ hiện tại với Đàm Vĩnh Hưng.

Gần đây việc Phương Mỹ Chi vắng mặt trong tiệc sinh nhật của Quang Lê làm dấy lên tin đồn mối quan hệ giữa hai thầy trò đang trên đà rạn nứt. Nói về những tin đồn này, Quang Lê cho biết không có chuyện anh và Phương Mỹ Chi mâu thuẫn, chỉ có những ý kiến bất đồng giữa Quang Lê và gia đình của Phương Mỹ Chi. Gần đây, gia đình Phương Mỹ Chi tự ý ra sản phẩm Nhật ký cho cha mà không cần sự giúp đỡ của Quang Lê. Ngay từ đầu, giọng ca "Đập vỡ cây đàn" đã không đồng tình với việc chọn bài của gia đình Phương Mỹ Chi, thế nhưng mọi người luôn tin tưởng Phương Mỹ Chi hát tốt và cố tình tung ra sản phẩm âm nhạc này.

Quang Lê: “Anh Đàm Vĩnh Hưng rất thương tôi, ồn ào vừa qua chỉ là hiểu lầm”
Quang Lê - Phương Mỹ Chi.

Trước tin đồn Quang Lê chấm dứt hợp đồng với Phương Mỹ Chi, anh cho biết sẽ không có  chuyện đó vì hợp đồng giữa anh và Phương Mỹ Chi còn rất dài và giữa hai bên vẫn không có mâu thuẫn gì nghiêm trọng.

Vì gia đình Phương Mỹ Chi kiên quyết chi ra MV Nhật ký cho ba nên Quang Lê đã đồng ý để chờ phản hồi của khán giả và đúng như ánh tiên đoán, ca khúc không được nhắc đến nhiều. Quang Lê muốn sự việc lần này là bài học cho gia đình khi không nghe theo sự tư vấn của anh.Quang Lê đang định hướng cho Phương Mỹ Chi hát thêm các dòng nhạc khác như bolero, trữ tình. Theo anh, nếu chỉ hát một thể loại sẽ không phát triển được và sẽ sớm bị đào thải.

Quang Lê khẳng định quan hệ vẫn tốt với Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng
Quang Lê - Đàm Vĩnh Hưng.

Giải thích về việc Phương Mỹ Chi vắng mặt trong tiệc sinh nhật mình mới đây, Quang lê cho biết hôm đó Phương Mỹ Chi tới muộn nên mọi người không chụp hình được. Anh phủ nhận mâu thuẫn với bé và cho biết mình hay dành thời gian để qua quán chè của nhà bé.

Trải lòng về xích mích giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê cho biết: “Anh Đàm Vĩnh Hưng rất thương tôi. Tính anh ấy bộc trực, thẳng thắn, lời lẽ mạnh bạo nhưng tấm lòng tuyệt vời. Anh thương đồng nghiệp vô cùng, trong đó có tôi. Những chuyện ồn ào vừa qua chỉ là hiểu lầm”.

Quang Lê cho biết từ khi bị Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố từ mặt, Quang Lê đã nhắn tin để nói hết  lòng và được đàn anh hồi đáp rất tình cảm, rất đàn anh. Quang Lê tin Đàm Vĩnh Hưng còn thương mình và những lùm xùm trước đây chỉ là hiểu lầm không đáng có.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Clips: 10 mẹo hay giải quyết rắc rối nhanh gọn hơn bao giờ hết

 

5 điều phụ nữ cần làm sau khi chia tay