Đàm Vĩnh Hưng sẽ kể chuyện tình với Mỹ Tâm trong quyển hồi ký

Emdep.vn - "Ông hoàng nhạc Việt" cho biết mình sẽ viết hồi ký về cuộc đời mình và sản xuất phim tái hiện lại cuộc đời của mình trong năm 2016.

Trải qua nhiều sóng gió trong cuộc sống để có được sự nghiệp và thành công như hiện tại, đến nay Đàm Vĩnh Hưng đã trở thành một trong những "tượng đài âm nhạc" lớn của khán giả. Mới đây, "cựu" HLV The Voice sẽ cho ra mắt cuốn hồi ký về cuộc đời mình để lột tả tất cả những cảm xúc chân thực nhất từ tuổi thơ nghèo khó, cơ cực hay những chông gai, thăng trầm trong sự nghiệp ca hát. Nam ca sĩ sẽ viết về mẹ của mình, về ân nhân cuộc đời là danh hài Hoài Linh cùng với những kỷ niệm với fans hâm mộ. Quyển hồi ký này sẽ ra mắt vào năm 2016.

Đàm Vĩnh Hưng viết hồi ký, làm phim về cuộc đời mình trong năm 2016.
Đàm Vĩnh hưng sẽ viết hồi ký trong đó sẽ tái hiện lại chuyện tình cảm của mình với Mỹ Tâm.

Điểm đặc biệt trong cuốn hồi ký đó chính là chuyện tình cảm của anh với ca sĩ Mỹ Tâm. Đàm Vĩnh Hưng sẽ lột tả mọi cảm xúc, từ rung động, ngỏ lời hay những lá thư tình của anh dành cho Mỹ Tâm. Anh cho biết mình sẽ viết vừa đúng sự thật vừa tôn trọng những nhân vật được nhắc đến để tránh gây ồn ào, tranh cãi.

Đàm Vĩnh Hưng sẽ kể chuyện tình với Mỹ Tâm trong quyển hồi ký
Anh cũng thủ vai chính trong bộ phim về cuộc đời mình.

Mr Đàm cũng bật mí, trong năm 2016, anh sẽ tham gia sản xuất hai bộ phim, một bộ phim khai thác những khía cạnh trong làng giải trí, một bộ phim để tái hiện cuộc đời mình mà chính Đàm Vĩnh Hưng sẽ thủ vai chính. Những tiết lộ của nam ca sĩ nhanh chóng tạo nên sự hào hứng cho fans hâm mộ về những kế hoạch mới mẻ của mình.

Cao Huy
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm