Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, nhập viện vì chạy show

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, nam ca sĩ vừa đăng tải những hình ảnh mình được bác sĩ chăm sóc vì kiệt sức khiến người hâm mộ lo lắng.

Cách đây vài giờ, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến fan lo lắng khi chia sẻ một số hình ảnh anh tiều tụy, kiệt sức và được các bác sĩ tận tình chăm sóc tại giường bệnh. Được biết những ngày cuối năm, "Ông hoàng nhạc Việt" mải miết chạy show, biểu diễn nên ít có thời gian nghỉ ngơi. Tình trạng này kéo dài, Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ đổ bệnh.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, nhập viện vì chạy showĐàm Vĩnh Hưng kiệt sức, nhập viện vì chạy show
Hình ảnh nam ca sĩ nhập viện vì kiệt sức khiến fans hâm mộ lo lắng.

Những bức ảnh của nam ca sĩ nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Người hâm mộ lo lắng và gửi nhiều lời động viên đến thần tượng của mình. Nhiều bình luận như: “Anh có sao không”, "Ba sao rồi, ba nhớ giữ gìn sức khỏe nhé" và nhiều lời khuyên nam ca sĩ nên hạn chế lịch diễn để dành thời gian nghỉ ngơi.

Đàm Vĩnh Hưng kiệt sức, nhập viện vì chạy show
Hình ảnh mới nhất được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang cá nhân.

Kèm những bức ảnh, Đàm Vĩnh Hưng không quên chú thích lịch diễn sắp tới của mình khiến fans hâm mộ lo ngại cho tình hình sức khỏe của giọng ca Lâu đài tình ái.

Đàm Vĩnh Hưng được biết đến là một trong những nghệ sĩ có sự cố gắng, nỗ lực bền bỉ trong sự nghiệp của mình. Giờ đây khi đã đứng trên đỉnh vinh quang và được hàng triệu người ngưỡng mộ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài, chăm chỉ cống hiến mà ít dành thời gian cho bản thân. Anh sống cùng âm nhạc, sống vì khán giả và luôn cống hiến hết mình cho người hâm mộ. Chính tinh thần và sự tận tụy của nam ca sĩ đã giúp anh chiếm trọn trái tim của khán giả yêu thương mình.

Sau những hình ảnh tiều tụy trong bệnh viện, Đàm Vĩnh Hưng đã tiếp tục xuất hiện với những kế hoạch công việc đã lên lịch trình.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm