Sau khi tiết lộ số nợ 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng xin giữ im lặng chờ giông tố qua đi

Emdep.vn - Không chỉ xin phép giữ im lặng trước báo chí, Mr Đàm còn gửi lời cảm ơn tới tất cả những cảm thông, chia sẻ của mọi người đã dành cho anh, không bao giờ quên từng cái tên của người thương lẫn kẻ ghét.

Mới đây, trên trang cá nhân "ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng đã có những chia sẻ chân tình và sâu sắc sau những tâm sự tràn đầy nước mắt khiến dư luận vô cùng sốc vào trưa nay 14/12 về việc nợ nần của mẹ ruột suốt 30 năm qua. Mr Đàm cho biết, anh đã phải trả số nợ lên tới 20 tỷ thay mẹ suốt hàng chục năm trở lại đây khiến bản thân anh không thể chịu đựng thêm nữa. 

Trong khi các fans hâm mộ, anh em nghệ sĩ và rất nhiều người thân của Mr Đàm lo lắng, cảm thông, quan tâm tới anh thì ít phút trước nam ca sĩ đã lên tiếng xin phép được giữ im lặng để có thể quan sát tất cả mọi diễn biến xung quanh mình ra sao.

Đàm Vĩnh Hưng khiến dư luận ngỡ ngàng khi trải lòng về những khó khăn hiện tại của anh.

Mr Đàm khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ: "Ngay lúc này gia cảnh của Hưng như thế cũng đủ ê chề lắm rồi... Mong các bạn thương cảm cho Hưng nhé! Tạm thời Hưng xin giữ im lặng và không trả lời bất kỳ một bài phỏng vấn  hay một câu hỏi nào trong thời gian vài ngày để có thể quan sát tất cả mọi diễn biến xung quanh mình ra sao!??"

Giải thích về lý do im lặng của mình, nam ca sĩ cho biết mình đã có nhiều kinh nghiệm trong việc ứng xử trước scandal, mỗi khi Đàm Vĩnh Hưng có một sự cố nào xảy ra thì y như rằng có rất nhiều "bản mặt chuột" lòi ra... 

Sau khi tiết lộ số nợ 20 tỷ, Đàm Vĩnh Hưng xin giữ im lặng chờ giống tố qua đi

Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ số nợ 20 tỷ

Anh cũng đã lường trước những ý kiến trái chiều sẽ xảy ra. Ngoài những lời thương cảm, xót xa cho hoàn cảnh của anh thì cũng có không ít người lại nhân cơ hội này vui mừng, ném đá, tỏ ra uyên bác, thích dạy đời... khiến anh và gia đình thêm tổn thương. Tuy nhiên đó là quyền phán quyết của họ và anh sẽ không yêu cầu họ phải hiểu cũng như bắt họ ngừng việc bôi xấu, hạ bệ anh. Những người may mắn, diễm phúc hơn anh có được cuộc sống màu hồng gia đình bình yên, êm ấm nên sẽ mãi mãi không nếm được mùi vị của những kẻ áo rách.

Điều anh muốn làm nhất khi quyết định nói ra sự thật trên đó là không để có thêm những nạn nhân tiếp theo nữa, đồng thời xử lý được chuyện buồn bao nhiêu năm qua của gia đình anh. 

Không chỉ xin phép giữ im lặng trước báo chí, Mr Đàm còn gửi lời cảm ơn tới tất cả những cảm thông, chia sẻ đầy hiểu biết và rất người lớn của mọi người đã dành cho anh. Anh sẽ không bao giờ quên từng cái tên của người thương lẫn kẻ ghét.

Từ trước đến nay, người ta luôn biết đến Đàm Vĩnh Hưng là một trong số những nam ca sĩ có cuộc sống xa hoa và sang trọng bậc nhất của showbiz Việt. Chính vì thế mà chuyện anh phải thay mẹ ruột là bà Trần Thị Thọ trả nợ 20 tỷ đồng suốt hàng chục năm đã thực sự gây “chấn động”.

Đàm Vĩnh Hưng

Bà Trần Thị Thọ - mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng (Bên trái ảnh)

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh buộc phải tố cáo mẹ mình, bởi không muốn mọi người mắc vào những chiêu thức vay nợ của bà, ảnh hưởng đến chính họ và danh tiếng của anh.

Câu chuyện của anh đã nhận được rất nhiều chia sẻ, cảm thông từ những người anh em thân thiết trong showbiz. Nó phản ánh được phần nào hiện thực cuộc sống của người nổi tiếng, bên ngoài ánh hào quang sân khấu họ còn có rất nhiều nỗi niềm tâm sự mà không phải ai cũng hiểu thấu.

Ngọc Phỉ Thúy

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm