Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Emdep.vn - Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng mượn danh con trai để vay nợ hơn 20 tỷ đồng, vậy mẹ Đàm Vĩnh Hưng là ai và làm gì mà ra nông nỗi như vậy?

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng bỗng trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng sau khi MR.Đàm bất ngờ LiveStream trên Facebook tiết lộ sự thật anh giấu kín suốt 30 năm qua. Mẹ ruột của Đàm Vĩnh Hưng là bà Trần Thị Thọ, đã mượn danh con trai để đi mượn tiền bạn bè, anh em nghệ sĩ khiến Hưng phải mang món nợ hơn 20 tỷ đồng, tủi hờn vô cùng.

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Đàm Vĩnh Hưng Livestream tố cáo mẹ ruột

Hưng trong video LiveStream đã bật khóc bộc bạch nỗi khổ của “Ông hoàng nhạc Việt” và muốn thông qua đây, ngăn chặn việc mẹ mình vay mượn nhiều người.

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là bà Trần Thị Thọ. Từ trước tới nay, Mr.Đàm ít khi nhắc tới cha mẹ và người thân nhưng luôn dành những từ ngữ kính trọng với mẹ ruột. Hình ảnh bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng trông rất khắc khổ, nhưng trước đây, bà là nữ sinh ngành Y vô cùng xinh đẹp.

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng và con trai lúc còn trẻ

Khoảng hơn 45 năm về trước, bà Thọ là nữ sinh y Khoa 22 tuổi. Bà phải lòng một người đàn ông đào hoa ông Huỳnh Văn Phước- là bố của Đàm Vĩnh Hưng bây giờ. Tuy nhiên, khi tình yêu đang ở giai đoạn bùng cháy nhất thì bà Thọ phát hiện người đàn ông này đã có gia đình nhưng cô nữ sinh đó không thoát ra được và vẫn dành tình cảm cho ông.

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?

Đàm Vĩnh Hưng đã giấu chuyện mẹ vay tiền hơn 30 năm nay

Bà Trần Thị Thọ từ bỏ ước mơ làm ngành Y, sinh Đàm Vĩnh Hưng trong hoàn cảnh không được mặc áo cưới, chấp nhận làm vợ 2 của người ta. Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ về mẹ mình: “Cô gái ấy đã dám sống thật với cảm xúc và niềm hạnh phúc của riêng cô. Bất chấp sự cấm cản của gia đình và một tương lai rộng mở với ngành nghề y sĩ danh giá mà cô đang theo đuổi. Cô đã nhẹ nhàng đặt tất cả xuống dưới gầm chiếc giường ngủ hạnh phúc của cô và người đàn ông đó! Cô mạnh dạn nhận lời làm vợ kế khi biết được một sự thật: ‘Vợ anh không thể có con".

Năm 23 tuổi, Mẹ Đàm Vĩnh Hưng sinh cho ông Phước đứa con thứ 2. Nhưng từ đây, gia đình lâm vào cảnh khốn khó, ông Phước có con riêng rơi rớt khắp nơi. Cha ruột của Đàm Vĩnh Hưng đã phải đi cải tạo.

Sau chiến tranh, bố Đàm Vĩnh Hưng làm nghề đạp xích lô. Trải qua nhiều năm, bà Trần Thị Thọ, mẹ Đàm Vĩnh Hưng đã xóa bỏ giận hờn với người chồng đào hoa, chịu sang ở nhà bà lớn, yên phận làm vợ bé. Nay mẹ Đàm Vĩnh Hưng đã tuổi cao, nhưng chuyện bà mượn danh Hưng vay tiền bạn bè khiến anh rơi vào cảnh nợ nần.

Hình ảnh bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng:

Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?Bà Trần Thị Thọ, mẹ ruột Đàm Vĩnh Hưng là ai?Đàm Vĩnh Hưng

(Theo Khám phá)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm