Lệ Quyên xót xa "anh quá khổ anh ơi" khi biết Đàm Vĩnh Hưng phải trả 20 tỷ cho mẹ

Emdep.vn - Là người em khá thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên không khỏi chua xót khi thấy anh quá khổ, đi hát cật lực nhiều năm để để trả nợ cho xã hội đen.

Cách đây vài tiếng Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ livestream tiết lộ số nợ 20 tỷ do mẹ ruột đánh bạc thua lỗ khiến nhiều người bất ngờ. Trong cuộc trò chuyện với khán giả, Mr. Đàm nhiều lần khóc nức nở: "Mọi người cứ hỏi tôi vì sao nổi tiếng rồi nhưng lại cứ đi hát hoài như vậy. Nhưng đâu có ai hiểu 1 tháng kiếm được bao nhiêu thì lại phải trả 500 - 600 triệu đồng cho những con nợ. Chưa trả hết gói này thì lại tới gói khác ập tới". Nam ca sĩ chấp nhận bị chỉ trích là "vạch áo cho người xem lưng" để không một ai bị chính mẹ ruột của mình tiếp tục lừa đảo. 

 Đoạn chia sẻ về mẹ của Đàm Vĩnh Hưng 

Sau những chia sẻ đầy nước mắt của Đàm Vĩnh Hưng anh nhận được khá nhiều lời động viên của fan hâm mộ cũng như đồng nghiệp thân thiết trong đó có Lệ Quyên cô chia sẻ: 

"Ai cũng có nỗi khổ và sự chấp nhận như luật bù trừ nhưng anh thì quá khổ anh ơi, em và nhiều người đã nhiều lần thấy anh khóc tức tưởi. 

Không phải ai cũng hiểu anh em mình có lúc muốn khuỵ xuống vì quá mệt để làm việc, chỉ một phần cho mình, phần lớn cho mọi người... thương anh lắm, cố lên người đàn ông thép".

Đàm Vĩnh Hưng và mẹ ruột (bên trái) 

Đàm Vĩnh Hưng

Rất nhiều người động viên Đàm Vĩnh Hưng 

Suốt 10 năm đi hát để trả nợ 20 tỷ cho mẹ Lệ Quyên chứng kiến nhiều lần anh bất khóc tức tưởi vì quá áp lực và mệt mỏi. Cô mong người "đàn ông thép" cố gắng vượt qua rồi ngày mai sẽ tươi đẹp. 

Không thể ngờ sau ánh hào quang của ông hoàng nhạc Việt lại phải "nai lưng' làm việc để trả nợ thậm trí không dám yêu ai vì không đủ sức để lo cho người đó. 

(Theo Tintuconline)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm