HOT: Dương Triệu Vũ xác minh Đàm Vĩnh Hưng đã có người yêu

Emdep.vn - Sau khi những bức ảnh thân mật với Đàm Vĩnh Hưng được lan truyền, Dương Triệu Vũ đã thẳng thắn nói về mối quan hệ với "Ông hoàng nhạc Việt"

Cách đây vài ngày trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ những hình ảnh thân mật với Dương Triệu Vũ nhân ngày sinh nhật của giọng ca "Muộn màng". Trong đó có nhiều bức hình Dương Triệu Vũ thân thiết khoác vai, hôn má Đàm Vĩnh Hưng làm dấy lên tin đồn tình cảm giữa hai nam ca sĩ. Đây cũng không phải lần đầu Dương Triệu Vũ cùng Đàm Vĩnh Hưng có những bức ảnh xã giao "nhạy cảm" với cử chỉ quá mức thân thiết, gây nên nhiều cuộc ồn ào, đồn đoán về mối quan hệ thật sự của cả hai nam ca sĩ.

HOT: Dương Triệu Vũ tiết lộ về người yêu của Đàm Vĩnh Hưng

Nói về vấn đề này, Dương Triệu Vũ thẳng thắn: “Tôi nghĩ mọi người nên mở mang đầu óc, nhìn xa và rộng ra ngoài hơn chút xíu. Ngoài tình yêu đồng tính còn có rất nhiều thứ khác như tình thương anh em, tình tri kỉ, tình bạn bè... Dù đó không phải là người thân ruột thịt của mình nhưng nhiều khi lại hy sinh cho mình rất nhiều, mà những điều này không nhất thiết dính dáng đến tình dục hoặc cái gì đó dơ bẩn như mọi người suy nghĩ. Thật sự mỗi lần tôi nghe ai nói đến điều này điều cảm thấy rất buồn cười. 

Bức hình đó là vào hôm tôi đi lưu diễn ở Đà Nẵng rồi vào bar chơi, vì hôm đó là sinh nhật của tôi mà còn là giao thừa nữa nên mới đi chơi. Tôi chọn vào bar vì nơi đó ít bị chú ý, có thể tự do nhảy nhót mà không ai nói gì. Ngày lễ mình cũng muốn chơi cho thật vui. Tôi cũng đi chơi rất lành mạnh, vui quá thì uống vài ly rượu vậy thôi chứ không có làm gì cả. Sau đó, chị Thanh Thảo đi hát về, có gọi điện thoại cho tôi, nhắn hẹn tôi ra địa điểm ngoài cầu sông Hàn. Còn anh Hưng thì bí mật làm tiệc cho tôi ở một vũ trường. Tuy nhiên, do tôi đã ở sẵn quán bar này rồi nên mới rủ cả hai cùng tới chỗ tôi chơi. Đến chơi một hồi và uống hơi xỉn, tôi mới ôm hôn anh Hưng để nói lời cảm ơn. Chị Thảo lấy điện thoại ra chụp lại vài tấm cho anh em làm kỷ niệm. ...."

HOT: Dương Triệu Vũ xác minh Đàm Vĩnh Hưng đã có người yêu

..."Tôi nghĩ cho dù anh Hưng và tôi có tình cảm đồng tính hay không đó cũng là chuyện rất bình thường. Thế nhưng, tôi khẳng định với mọi người là tôi và anh Hưng là hai anh em thân thiết với nhau, là hai tri kỉ không hề có dính dáng gì đến tình dục. Anh Hưng cũng đã có người yêu rồi. Cả hai chúng tôi đều xem bố mẹ của nhau như là người thân ruột thịt”.

Dương Triệu Vũ thẳng thắn phủ nhận chuyện tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng như tin đồn. Dương Triệu Vũ cho biết anh không phải là người giàu có, nên ngoài tình thương ra anh không biết đền đáp Đàm Vĩnh Hưng bằng cái gì nữa. Anh sẽ không bao giờ đứng yên khi người thân hay ân nhân của mình gặp khó khăn. Nếu cần sự hỗ trợ giúp đỡ, không cần Đàm Vĩnh Hưng phải lên tiếng, Dương Triệu Vũ cũng rất sẵn lòng. Dương Triệu Vũ cho rằng, anh Đàm Vĩnh Hưng cũng nghĩ như anh thôi, “nếu có bị ăn hiếp thì chắc chắn anh Hưng sẽ đến để giúp đỡ tôi”.

Tuấn Anh

(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm