Quán quân ANTM 2015 sẽ đóng “cảnh nóng” với Tóc Tiên trong MV 16+

Emdep.vn - Nyle DiMarco - Quán quân cuối cùng của show truyền hình thực tế America’s Next Top Model sẽ xuất hiện trong MV gắc mác 16+ với đầy rẫy cảnh nóng cùng nữ ca sĩ Tóc Tiên.

Sau khi teaser của MV 16+ Big Girls Don’t Cry được tung ra, nhiều khán giả choáng ngợp trước nhiều cảnh quay nóng bỏng được hé lộ, đặc biệt là sự xuất hiện của hai người mẫu vừa giành ngôi Quán quân và Á quân America’s Next Top Model cycle 22 - Nyle DiMarco và Mame Adjei.

Quán quân ANTM 2015 sẽ đóng “cảnh nóng” với Tóc Tiên trong MV 16+

Bản thân Nyle DiMacro ban đầu cũng có chút e dè khi nhân vật của mình trong MV là một… “bad boy”, nhưng sau khi nghe Tóc Tiên và đạo diễn chia sẻ nhiều hơn về vai diễn này, cũng như xem qua MV Ngày Mai phiên bản Vũ Điệu Cồng Chiêng của Tóc Tiên cũng do đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư thực hiện, anh chàng đã nhiệt tình đồng ý và bày tỏ sự tin tưởng dành cho Tóc Tiên cũng như ekip sản xuất.

Quán quân ANTM 2015 sẽ đóng “cảnh nóng” với Tóc Tiên trong MV 16+
MV mới của Tóc Tiên sẽ đầy rẫy những cảnh nóng "bỏng mắt" bên cạnh chàng mẫu Tây quyến rũ

Mặc dù trước khi quay, Nyle và Tóc Tiên chỉ mới làm quen với nhau khi cùng chụp một bộ ảnh cho một thương hiệu điện thoại, nhưng khi phải thực hiện những cảnh quay tình cảm khá mãnh liệt cùng nhau, cả hai đã khiến tất cả mọi người bất ngờ khi nhập vai cực kì xuất sắc.

Quán quân ANTM 2015 sẽ đóng “cảnh nóng” với Tóc Tiên trong MV 16+

Nói về hai bạn diễn đặc biệt của mình, Tóc Tiên chia sẻ: “Tiên thật sự cảm thấy hãnh diện khi mời được hai bạn người mẫu quốc tế tham gia MV của mình, và cũng rất cảm kích sự kết nối của Oppo cho ý tưởng này. Mặc dù chỉ làm việc với Nyle và Mame một thời gian ngắn nhưng điều khiến Tiên cảm phục nhất là mặc dù đây là lần đầu tiên thử sức với công việc đóng MV nhưng hai bạn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình thực hiện mọi cảnh quay. Trong khi Tiên cảm thấy hơi ngại khi Mame phải té tới té lui hơn 10 lần cho một cảnh quay nhưng cô ấy vẫn không hề than phiền mà còn rất hào hứng thực hiện. Còn Nyle cũng rất chuyên nghiệp trong các cảnh quay tình cảm khiến cả ekip đều hoàn toàn hài lòng. Các fan của Nyle và Mame chắc chắn sẽ rất bất ngờ với một phong cách hoàn toàn khác của hai bạn trong MV này

Quán quân ANTM 2015 sẽ đóng “cảnh nóng” với Tóc Tiên trong MV 16+

Mame  Adjei chia sẻ rằng cô cảm thấy rất thú vị với vai diễn ngắn này của mình, dù liên tục bị “quăng quật” trên nền cát để cảnh ngã chết đạt hiệu quả cao nhất. “Tóc Tiên là một cô gái tài năng, thông minh và rất vui tính. Cô ấy cũng rất tinh ý khi gửi tặng tôi một đôi giày gỗ đậm chất Việt Nam mà vẫn cực kì thời trang”- Mame chia sẻ sau khi kết thúc các cảnh quay của mình.

Anh chàng quán quân khiếm thính của ANTM cũng dành nhiều thiện cảm cho Tóc Tiên và dùng nhiều mĩ từ để khen ngợi cô: “Tóc Tiên là một cô gái quyến rũ và thân thiện. Tác phong làm việc của cô ấy rất chuyên nghiệp. Được cộng tác với Tóc Tiên là một cơ hội đáng quý với tôi”. Nyle cũng cảm thấy tự hào khi lần đầu tiên có cơ hội được đóng MV cho một ca sĩ nổi tiếng của nước ngoài. Ngay khi teaser vừa được tung ra, anh đã hào hứng giới thiệu đến các fan thông qua trang cá nhân của mình và cũng không giấu diếm cảm giác nôn nao chờ ngày MV được ra mắt.

Quán quân ANTM 2015 sẽ đóng “cảnh nóng” với Tóc Tiên trong MV 16+
Tóc Tiên cùng Quán quân - Á quân America’s Next Top Model 2015

Hiện các fan của cả Nyle DiMarco và Mame Adjei đều đang háo hức chờ đợi đến ngày 20.1 để xem cả hai sẽ xuất hiện như thế nào trong Big Girls Don’t Cry. Việc đi tiên phong mời các nhân vật nổi tiếng quốc tế tham gia đóng MV của Tóc Tiên có thể xem là một tín hiệu vui đầu năm của làng nhạc Việt, ít nhiều giúp sản phẩm của Vpop gây chú ý với khán giả nước ngoài.

Ma Kết
Ảnh: Lê Huy, Thành Luân
(Theo Congluan)

loading...

Tags :Xem thêm