Phan Như Thảo và chồng "cảnh cáo" Ngọc Thúy

Emdep.vn - Lời qua tiếng lại nhiều lần với cựu siêu mẫu Ngọc Thúy, mới đây chính vị hôn phu của Phan Như Thảo đã lên tiếng bảo vệ cô và không quên “cảnh cáo” Ngọc Thúy không được đụng đến vợ của mình.

Gây nhiều bất ngờ cho dư luận khi hé lộ những bức hình trong lễ ăn hỏi của mình với đại gia Đức An, Phan Như Thảo nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi kết hôn với một người đàn ông giàu có và đã trải qua 3 đời vợ.

Chồng Phan Như Thảo lên tiếng dằn mặt vợ cũ Ngọc Thúy
Hình ảnh lễ đính hôn của Phan Như Thảo và đại gia Đức An.

Ngoài những lời chỉ trích của dư luận hướng về Phan Như Thảo, vợ cũ của Đức An là cựu siêu mẫu Ngọc Thúy không ít lần thể hiện thái độ lên trang cá nhân của mình. Cô cho biết Đức An dùng chính chiếc xe đang tranh chấp tài sản với mình để rước dâu, cũng như không quên nhắc nhở Phan Như Thảo khuyên chồng gửi tiền cho cô nuôi con.

Phan Như Thảo bức xúc vì bị trù ẻo.

Nhận không ít điều tiếng cũng như những cái nhìn ái ngại của dư luận, Phan Như Thảo đã chia sẻ những bức xúc của mình lên trang cá nhân: “Gửi mấy người thích trù ẻo người khác, tôi là tôi hiền lắm rồi đó, mà tôi còn chửi mấy người là mấy người tự hiểu đi. Bộ điên hả? Ăn xong không có việc gì làm cho tiêu cơm hay sao mà cứ thích nhảy vô nhà người khác nhận xét chửi rủa, trù ẻo người ta. Làm ơn đi có căm ghét cuộc đời mình thì tự đi mà cắn xé nó, mấy người làm cho cuộc đời tôi xám xịt theo chi vậy.".....

Chồng Phan Như Thảo lên tiếng dằn mặt vợ cũ Ngọc Thúy
Dòng trạng thái bức xúc của Phan Như Thảo.

...."Gửi ai đó không biết, cứ thích xài nick ảo khác vô gửi mấy cái hình vớ vẩn và nói mấy chuyện bệnh hoạn với em, kể xấu chồng em. Làm ơn đi sức chịu đựng có giới hạn, em để đức lại cho con em với con của anh ấy nên em nhịn. Và em trả lời luôn, em sẽ sống hạnh phúc nên đừng có vô phá hoại và chia rẽ người ta nữa, nói xấu khuyên người ta bỏ chồng là tội lớn lắm đó. Cảm ơn”.

Chồng Phan Như Thảo lên tiếng dằn mặt vợ cũ Ngọc Thúy
Người đẹp Phan Như Thảo.

Liên tục nhận về những lời nói không hay của dư luận khi cho rằng Phan Như Thảo lấy chồng già, lấy đại gia 3 đời vợ vì của cải vật chất, không ít lần người đẹp tỏ ra bực mình và bày tỏ sự bức xúc của mình lên trang cá nhân. Cô cho rằng, cuộc đời của ai người đó sống, nhiều người rảnh rỗi không có việc gì làm cứ thích đi soi mói, bàn tán chuyện của người khác. Phan Như Thảo cũng hùng hồn tuyên bố rằng mình sẽ sống hạnh phúc và không cần ai phải lo cho mình.

Đại gia Đức An "cảnh cáo" vợ cũ Ngọc Thúy.

Trên trang cá nhân của mình, đại gia Đức An cũng vừa có những dòng chia sẻ được cho là “dằn mặt” cựu siêu mẫu Ngọc Thúy. Anh viết: “ Ngọc Thúy - Em muốn nói gì về anh, em cứ nói thẳng vào đây. Em có thể post bất cứ gì em muốn lên facebook của anh. Em đừng đụng gì đến Thảo hoặc đến những người bạn của anh. Thảo không biết gì về em và những người bạn của anh cũng không biết em là ai cả. Họ chỉ biết em là siêu mẫu Ngọc Thúy"...

Chồng Phan Như Thảo lên tiếng dằn mặt vợ cũ Ngọc Thúy
Dòng trạng thái "dằn mặt" vợ cũ -  siêu mẫu Ngọc Thúy của đại gia Đức An.

..."Thảo chưa từng gặp em và cũng không quen em. Em không nên khuyên gì với Thảo vì em không phải là người thân trong gia đình Thảo. Em chưa nuôi nổi Thảo được ngày nào nên em đừng khuyên. Em muốn đấu đá gì với anh, em cứ nói thẳng với anh. Anh khuyên em là anh cũng chỉ nghe và sẽ không trả lời. Em hãy để thì giờ chăm sóc chồng và lo cho con. Nếu em cảm thấy không lo được cho 2 đứa nhỏ thì hãy gửi về cho anh và Thảo lo. Anh chúc em hạnh phúc và vui vẻ trong cuộc sống”.

Phan Như Thảo và chồng 'cảnh cáo' Ngọc Thúy
Phan Như Thảo thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên chồng sắp cưới.

Nếu như xâu chuỗi hai dòng trạng thái của Phan Như Thảo và đại gia Đức An có thể thấy một số điểm có liên quan. Phan Như Thảo đang ám chỉ Ngọc Thúy dùng nhiều nick facebook giả để chửi bới, trù ẻo cô cũng như ẩn mình để gửi cho cô nhiều tin nhắn kể xấu, bôi bác chồng sắp cưới của cô. Không những thế nhân vật này còn liên tục làm phiền cô trong nhiều ngày và ra sức khuyên cô bỏ chồng

Đức An là người đàn ông giàu có, anh sở hữu tài sản hàng trăm tỷ đồng. Trước khi đến với siêu mẫu Ngọc Thúy vào năm 2006, Đức An đã trải qua 1 đời vợ, chỉ một tuần quen biết hai người đã chính thức kết hôn. Sau khi sinh được hai con gái, cặp đôi ra tòa ly hôn và tranh chấp kiện tụng hàng loạt tài sản có giá trị. Đến nay Ngọc Thúy sinh sống và lập gia đình bên Mỹ, tài sản tranh chấp giữa cô và đại gia Đức An vẫn chưa kết thúc.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm