Ngọc Thúy mỉa mai chồng Phan Như Thảo là kẻ phạm pháp bỏ trốn

Emdep.vn - Dường như cuộc chiến giữa Ngọc Thúy và chồng cũ Đức An chưa hề có dấu hiệu dừng lại khi mới đây cựu siêu mẫu tiếp tục mỉa mai Đức An là "kẻ phạm pháp bỏ trốn".

Trên trang cá nhân, Ngọc Thúy đã chia sẻ tâm thư của ông chủ Facebook viết cho con cùng chú thích: “Họ có nhân cách thật đáng ngưỡng mộ! 99% Facebook chia sẻ cho trẻ em trên thế giới. Ngẫm lại chuyện mình, một phần nhỏ trên tổng số tài sản cũng một mực tráo trở không giao để nuôi chính con đẻ của mình trưởng thành. Dù đó là sự tự nguyện thỏa thuận ký chứ chẳng có phiên tòa, thẩm phán nào đưa ra quyết định”....

Ngọc Thúy mỉa mai chồng Phan Như Thảo là kẻ phạm pháp bỏ trốn
Dòng chia sẻ của Ngọc Thúy.

... "Một xã hội mà có quá nhiều thành phần từ truyền thông cho đến dân đen bị mù mờ hiểu biết hay do những lợi ích cá nhân, mà đi tung hê kẻ phạm pháp bỏ trốn, đi ca ngợi kẻ từ bỏ trách nhiệm làm cha với máu mủ mình sinh ra …là anh hùng, là khôn ngoan mưu lược”.

Ngọc Thúy mỉa mai chồng Phan Như Thảo là kẻ phạm pháp bỏ trốn
Người đẹp mỉa mai chồng Phan Như Thảo là kẻ phạm pháp, bỏ trốn.

Ngọc Thúy là vợ thứ 2 của đại gia Đức An và hiện tại, cả hai đã "đường ai nấy đi" sau 2 năm chung sống. Cho đến thời điểm này những tranh chấp tài sản của cặp đôi vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa, Ngọc Thúy một mình chăm sóc hai con nhỏ và đã lập gia đình với người chồng mới. Đức An đã chính thức kết hôn với người mẫu Phan Như Thảo, cũng vì điều này mà cuộc chiến của cặp đôi Đức An - Ngọc Thúy lại được thổi bùng lên.

Ngọc Thúy lên tiếng tố Đức An "trâu già thích gặm cỏ non", dùng chiếc xe đang tranh chấp với mình để đón dâu hay khuyên Phan Như Thảo bảo chồng mới cưới gửi tiền trợ cấp cho mình nuôi con. Sau nhiều lần lời qua tiếng lại, Đức An đã thẳng thắn nhắn nhủ với Ngọc Thúy không được đụng đến Phan Như Thảo vì cho rằng vợ cũ liên tục làm phiền vợ mới của mình.

Chia tay đã lâu và cả hai đều đã có hạnh phúc mới, thế nhưng cựu siêu mẫu Ngọc Thúy lại luôn để trái tim mình đau vì người chồng năm xưa thì liệu có xứng đáng?

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm