Ngọc Thuý “nổi đoá” khi chồng cũ tặng 3 biệt thự cho vợ mới

2016-09-13 08:19
- Khi người mẫu Phan Như Thảo chia sẻ hình ảnh về 3 căn biệt thư mà chồng cô - doanh nhân Đức An tặng cho con gái sắp chào đời thì siêu mẫu Ngọc Thúy - vợ cũ của đại gia này "nổi đóa".

Tưởng chừng chọn lựa giải pháp ly hôn, đường ai lấy bước là cách tốt nhất để đã kết thúc chuyện tình của đại gia Đức An và siêu mẫu Ngọc Thúy. Tuy nhiên, vì  tranh chấp tiền tỷ khiến cho đôi vợ chồng này vẫn chưa hết duyên nợ. Những chuyện sau đó của gia đình đại gia Đức An thu hút sự chú ý của nhiều người khi ồn ào với vợ cũ chưa chấm dứt thì vị đại gia Đức An lại đính hôn với người mẫu Phan Như Thảo vào giữa tháng 11/2015.

Ngọc Thuý “nổi đoá” khi chồng cũ tặng 3 biệt thự cho vợ mới

Đại gia Đức An và vợ mới đang chuẩn bị đón con gái Bồ Câu.

Mới đây, trong lúc Ngọc Thúy chuẩn bị kiện tụng trở lại thì Phan Như Thảo hào hứng khoe món quà đại gia Đức An tặng con gái sắp chào đời của mình. Đó là ba căn biệt thư với căn đầu tiên được xây trên một ngọn đồi ở thành phố Đà Lạt, căn thứ hai đặt tại bờ biển Nha Trang, nơi có những vách núi và sóng vỗ. Căn thứ ba vừa được mua lại nằm cạnh căn đầu tiên.

Ngọc Thuý “nổi đoá” khi chồng cũ tặng 3 biệt thự cho vợ mới

 Người mẫu Phan Như Thảo hào hứng khoe biệt thự được chồng tặng

Nhiều người cho rằng việc này, chẳng khác nào như "đổ thêm dầu vào lửa".

Ngọc Thúy liên tục cập nhật trên trang cá nhân với lời lẽ sâu cay gửi tới chồng cũ và người tình mới của chồng. Mạnh tay hơn, Ngọc Thúy viết dòng trạng thái trên trang cá nhân ngay sau khi đọc được trạng thái “khoe của” của Phan Như Thảo: "Ờ mà cứ khoe vậy được đó, chứ đừng lên... mang tên chị và con chị ra là được. Em không có tư cách nhắc đến con chị. Chị em mình cứ đừng nhắc tên nhau nhé. Lo hưởng hạnh phúc đi... Học cách chị biết im lặng khi em bị dư luận chửi vì hàng loạt sự cố đi cưng. Nhẫn nhịn đi rồi sẽ được nhiều thứ giá trị hơn cái em vừa khoe nữa đó...".

Ngoài việc “vạch trần” chồng cũ, Ngọc Thúy chia sẻ trạng thái với những câu nói đầy thách thức: “Tiếp tục đi những trò bẩn thỉu sói à! Anh đang làm trời đang nhìn, và tôi vẫn sẽ hiên ngang sống cho đến ngày nhìn anh tàn lụi”.

Theo Danviet

qc-mypoint