Đại gia Đức An nói gì khi vợ cũ Ngọc Thúy kiện tụng trở lại?

Emdep.vn - Sau một thời gian dài khá im ắng, Ngọc Thúy tiếp tục theo đuổi việc kiện tụng để giải quyết vấn đề tranh chấp tài sản với đại gia Đức An.

Dù đã ly hôn và đều có hạnh phúc mới nhưng việc tranh chấp tài sản của Ngọc Thúy và đại gia Đức An vẫn chưa được giải quyết dứt điểm. Sau một thời gian "đình chiến" để lo cho hạnh phúc riêng, Ngọc Thúy quyết định quay trở lại "đấu trường kiện tụng". Siêu mẫu chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau 3 tháng hè đi chơi thả ga, 3 nhóc chính thức vào năm học mới... Mẹ chính thức quay trở lại đấu trường kiện tụng sau một thời gian dài gián đoạn. Đồng loạt tất cả các vụ kiện ở Mỹ và Việt Nam sẽ được xúc tiến một cách toàn diện".

Qua đây, người đứng về phía đại gia Đức An cho rằng anh sắp bị vợ cũ tìm cách "moi tiền". Đáp lại ý kiến này, đại gia Đức An viết: "Có gia đình rồi, vợ chồng lo cho nhau, đi làm tự sinh sống. Anh chỉ lo cho vợ anh Phan Như Thảo, Heo Sữa, Boba và Bồ Câu thôi". Đại gia này ngầm nhắn nhủ vợ chồng Ngọc Thúy tự lo cho nhau. Và giờ anh chỉ có trách nhiệm lo cho mẹ con Phan Như Thảo và hai người con riêng với Ngọc Thúy.

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ cũ Ngọc Thúy kiện tụng trở lại?

Đại gia Đức An khuyên vợ chồng Ngọc Thúy nên tự lo cho nhau.

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ cũ Ngọc Thúy kiện tụng trở lại?

Ngọc Thúy và hai con riêng có với chồng cũ Đức An.

Phản ứng của đại gia Đức An khi vợ cũ Ngọc Thúy kiện tụng trở lại?

Đại gia Đức An và Phan Như Thảo.

Hiện tại, Phan Như Thảo đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ. Từ khi đến với đại gia Đức An, Phan Như Thảo luôn được nâng niu, chăm sóc. Cách đây không lâu, đại gia Đức An còn tự tay sửa cũi cho con gái sắp sinh. Dường như đại gia Đức An đã muốn quên đi những chuyện không hay với vợ cũ để chăm sóc cho vợ mới.

(Theo Ngoisao.vn)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm