Đức An lấy tư cách gì chỉ trích khi Ngọc Thúy bỏ con đi chơi?

Emdep.vn - Vừa qua, trên trang cá nhân, Đức An đã có dòng chia sẻ đích danh vợ cũ Ngọc Thúy bỏ bê không chăm sóc con nhỏ để tụ tập bạn bè tại Việt Nam. Điều này nhanh chóng gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng.

Chia tay Ngọc Thúy, Đức An đang hạnh phúc bên người mẫu Phan Như Thảo. Tuy vậy, những cuộc "khẩu chiến" của bộ ba vẫn chưa có điểm dừng.

Gần đây, Đức An chính là người châm ngòi, đào bới chuyện cũ về gia đình Ngọc Thúy. Anh tố cựu người mẫu vô lễ, coi thường bố mẹ nghèo. Chưa kể, mẹ Ngọc Thúy mới là người nuôi nấng chăm sóc hai cháu từ khi còn nhỏ nhưng Ngọc Thúy phủ nhận, đổ tội ăn cướp tài sản cho bố mẹ. Chưa kể sau dòng chia sẻ này, Đức An cũng thẳng thắn tố Ngọc Thúy bỏ bê hai con bên Mỹ để về Việt Nam chơi hai tháng.

Đại gia Đức An lấy tư cách gì chỉ trích khi Ngọc Thúy bỏ con đi chơi
Đức An - Phan Như Thảo.

Đây là lần thứ hai Đức An chỉ đích danh Ngọc Thúy sau lần đầu cảnh cáo vợ cũ vì tội quấy rối, nhục mạ Phan Như Thảo. Trước đó không lâu Phan Như Thảo cũng tố Ngọc Thúy đe dọa tạo áp lực khiến cô hỏng thai và dùng thủ đoạn giết chồng cô cướp tài sản nhưng không thành. Chuyện riêng tư muôn thuở của bộ ba gây ồn ào trên mặt báo hết lần này đến lần khác.

Nếu như những lần trước khi lên tiếng xen vào chuyện riêng của Phan Như Thảo - Đức An, Ngọc Thúy nhận về nhiều phản hồi tiêu cực. Những lần sau này, Đức An - Phan Như Thảo liên tục bị dư luận chỉ trích vì đào bới chuyện cũ. Liên tiếp có động thái khiêu chiến, thế nhưng cựu người mẫu Ngọc Thúy vẫn giữ im lặng không đôi co. Động thái của Ngọc Thúy nhận được nhiều cảm thông và ủng hộ của dư luận.

Đại gia Đức An lấy tư cách gì chỉ trích khi Ngọc Thúy bỏ con đi chơi

Gần đây, Ngọc Thúy xuất hiện thường xuyên tại Việt Nam, gặp gỡ và tụ tập bạn bè. Ngoài tái ngộ các đồng nghiệp cũ trong nhóm người mẫu Hoa Học Đường đình đám một thời bằng một bữa ăn thân mật, ấm cúng, cô lại tưng bừng tổ chức buổi party chia tay đời độc thân cùng với những người chị em thân thiết tại một quán sang trọng ở Tp.HCM. Dường như Ngọc Thúy chẳng còn thời gian để quan tâm đến những chuyện không hay, hoặc có thời gian đi chăng nữa cũng không muốn tiếp tục dính tới loạt phiền toái liên quan đến người cũ, bởi lúc này cô đang vui vẻ chuẩn bị lên xe hoa lần 2.

Nếu xét về yếu tố khách quan thì đại gia Đức An không nên lên tiếng trách cứ vợ cũ. Đã ly hôn nhiều năm, mỗi người có một cuộc sống riêng Đức An lại vô tình chia sẻ những chuyện không hay lên mạng xã hội. Nhiều lần, Ngọc Thúy tố Đức An không có trách nhiệm với hai con gái, không gửi tiền phụ cấp hay quan tâm gì đến các con. Đức An thì luôn nói rằng anh sẽ không chu cấp, nếu không nuôi được thì gửi hai con về cho anh nuôi.
Đức An lấy tư cách gì chỉ trích khi Ngọc Thúy bỏ con đi chơi?

Việc Đức An có thể vui vẻ bên tình mới thì Ngọc Thúy cũng có thể vui chơi cùng bạn bè. Việc chăm ba con tất bật cũng khiến cuộc sống của Ngọc Thúy bận rộn và vất vả. Khác với lời tố tụng của Đức An, Ngọc Thúy vẫn chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc quây quần bên gia đình nhỏ của mình. Dù có là phụ nữ không tốt như lời chồng cũ chia sẻ thì Ngọc Thúy vẫn là người mẹ của hai con.

Sau khi ly hôn dính phải nhiều vấn đề tranh chấp, kiện tụng người đẹp vẫn một mình chăm sóc hai con nhỏ. Số đông cho rằng nếu tố Ngọc Thúy không biết chăm sóc con, thì liệu Đức An có nên nhìn lại bản thân mình khi chính anh đã xa cách các con không biết đã bao lâu?

Sắp lên xe hoa, về Việt Nam để tụ tập bạn bè lần cuối cũng là lẽ thường tình. Nếu có dự định và chủ động trong kế hoạch về Việt Nam, có lẽ Ngọc Thúy cũng biết sắp xếp ổn thỏa cho các con bên Mỹ. Việc chồng cũ Đức An lên tiếng chỉ trích Ngọc Thúy là muốn cho mọi chuyện trở nên căng thẳng và rắc rối hơn. Chưa kể là đàn ông, việc Đức An công khai nói xấu vợ cũ khiến hình ảnh của anh bị ảnh hưởng ít nhiều.

Huy Hoàng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm