Phan Như Thảo tiếp tục "vạch mặt" âm mưu giết người của Ngọc Thúy

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo tiếp tục chia sẻ những dòng trạng thái bất an khi luôn bị một người phụ nữ được ám chỉ là Ngọc Thúy trực chờ ra tay giết hại.

Đính hôn với đại gia Đức An, Phan Như Thảo chưa có một ngày yên ổn. Hết bị dư luận chỉ trích vì ham giàu nên cưới đại gia già 3 đời vợ rồi đến việc bị vợ cũ Đức An là người mẫu Ngọc Thúy công kích, tạo áp lực.

Sau thời gian im ắng, Phan Như Thảo công khai bầu bí cũng như lên tiếng vạch mặt kế hoạch giết người của một phụ nữ được ám chỉ là siêu mẫu Ngọc Thúy. Tối qua, cô viết: “Gởi người đàn bà bẩn thỉu, độc ác và hèn hạ. Em biết chị tự cho mình thông minh vì dùng chính tiền của chồng để thuê người hại vợ, em ngưỡng mộ chị. Nhưng em nói cho chị biết cha mẹ chị chị không thương nhưng em thương gia đình em. Con chị nếu có chuyện không may xảy ra chị ưu tiên cái thân mình của chị trước, nhưng con của em em sẽ hy sinh bản thân để bảo vệ nó.
Em đang trải chiếu hoa ra ngồi xem chị còn trò gì bẩn thỉu hơn và ném đá giấu tay giỏi hơn để hại em ngoài những trò chị phải cất công vác cái xác về tận đây để bài binh bố trận cùng tình cũ hại em.
Về để tự mình ra tay sao chị, không facebook, không truyền thông nữa, cho người đến tận nhà mới thích đúng không chị
Thương chị !
Mãi yêu."

Phan Như Thảo tiếp tục vạch mặt âm mưu giết người của Ngọc Thúy

Cách đây ít phút, Phan Như Thảo tiếp tục bức xúc: “"Chị ! Con em chị đã hại chết một đứa rồi, tuy nó chưa được sinh ra nhưng đó cũng có thể coi là tội giết người đó tội ác này chị trả sao hết?

Chồng em chị cũng đã từng lên kế hoạch âm mưu thủ tiêu anh ấy, giết anh ấy đi là chị có tất cả, tất cả sẽ thuộc về chị nhưng may mà bố mẹ chị đã lên tiếng bảo vệ anh, vạch trần âm mưu của chị và ra làm chứng trước toà để từ đó về sau có bất cứ chuyện gì xảy ra với anh ấy nghĩa là chị ra tay, nên chị mới dừng lại. May mà anh ấy chưa bị hại.

Lần này chắc chị quyết tâm lắm khi đã đích thân quay về lại Việt Nam, phải có mặt chị để tự tay chị giết em và đứa con thứ 2 em đang mang trong bụng, thì chị mới an tâm và hài lòng ạ.

Hại người là nghề của chị, em thì không biết hại người khác nhưng em sẽ chiến đấu tới cùng bảo vệ con em, em coi ông trời giúp kẻ tàn ác được bao lâu nữa. Người hại người không chết chỉ có Chị ác quá trời đất sẽ không dung.".

Phan Như Thảo tiếp tục vạch mặt âm mưu giết người của Ngọc Thúy

Phan Như Thảo từng chia sẻ rằng, sau kết hôn cô liên tục bị các nick facebook giả mạo nhắn tin chửi bới, hăm dọa, kể xấu về chồng cô. Những người này thường xuyên mắng mỏ, trù dập cô không được làm mẹ. Chưa bao giờ rơi vào hoàn cảnh bị nhục mạ, dù chỉ là qua mạng xã hội, Phan Như Thảo cảm thấy mệt mỏi, stress và để hư thai 5 tuần tuổi.

 
Phan Như Thảo tiếp tục vạch mặt âm mưu giết người của Ngọc Thúy
 Phan Như Thảo - Ngọc Thúy.

Gần đây, khi chân dài vừa thông báo có thai lần hai cũng là lúc, cuộc chiến của Phan Như Thảo với một người phụ nữ được cho là Ngọc Thúy tiếp tục bùng nổ. Phan Như Thảo thường xuyên chia sẻ về việc mình bị người phụ nữ này hại dẫn đến hư thai, cho người đến nhà gây gổ, tạo áp lực.

Phan Như Thảo tiếp tục vạch mặt âm mưu giết người của Ngọc Thúy
Phan Như Thảo - Đức An.

 Dòng chia sẻ mới đây còn khủng khiếp hơn, Phan Như Thảo cho biết người phụ nữ kia chính là siêu mẫu Ngọc Thúy từng lên kế hoạch giết chồng mình cướp tài sản tranh chấp và giờ đây là mưu đồ sát hại hai mẹ con mình. Trùng hợp là thời điểm này, siêu mẫu Ngọc Thúy cũng vừa về Việt Nam.

Phan Như Thảo tiếp tục 'vạch mặt' âm mưu giết người của Ngọc Thúy
Ngọc Thúy đang có mặt tại Việt Nam.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm