Phan Như Thảo thông báo có bầu với đại gia Đức An.

Emdep.vn - Trên trang cá nhân, Phan Như Thảo vừa thông báo tin vui mình có bầu con đầu lòng. Người đẹp và chồng sắp cưới sẽ tổ chức lễ cưới sớm hơn dự tính.

Việc quyết định đính hôn với đại gia Đức An khiến Phan Như Thảo chịu nhiều điều tiếng. Dư luận mặc định Phan Như Thảo yêu vì tiền nên mới chịu cưới đại gia lớn tuổi đã qua 3 đời vợ. Bỏ mặc những lời dèm pha của dư luận, cặp đôi vẫn chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc lên trang cá nhân của mình.

Mới đây, Phan Như Thảo thông báo tin vui: “Nỗi buồn khi được chia sẻ sẽ vơi đi một nửa. Niềm vui được chia sẻ sẽ tăng gấp đôi. Nên tin vui lần 2 đến, Thảo muốn chia sẻ với các bạn bè của Thảo. Lần đầu, do Thảo quá stress vì sự ám ảnh một cách dai dẳng của một người đàn bà trơ tráo, và nhiều thủ đoạn đáng sợ, mà Thảo đã không giữ được bé. Lần này, Thảo sẽ không cho cô ta có cơ hội hại Thảo và con Thảo nữa. Xin hãy cho con thêm sức mạnh và sự che chỡ, con sẽ làm bất cứ điều gì và hy sinh mọi thứ vì con của mình”.

Phan Như Thảo thông báo có bầu với đại gai Đức An.

Liên hệ với Phan Như Thảo, cô cho biết: “Tôi và anh An rất hạnh phúc khi hay mình có bầu. Chúng tôi đã chờ tin vui này từ lâu. Chồng tôi mong có con gái nhưng với tôi, con trai, hay con gái đều ý nghĩa, miễn là con khỏe mạnh”. Chân dài cũng tiết lộ rằng vợ chồng mình dự định sẽ tính chuyện kết hôn vào tháng 12 nhưng do có tin vui sớm nên sẽ tổ chức cưới sớm hơn. Kế hoạch cụ thể như thế nào cô sẽ thông báo sớm đến người hâm mộ.

Phan Như Thảo thông báo có bầu với đại gai Đức An.

Lần mang thai đầu, Phan Như Thảo cho biết do áp lực dư luận cũng như việc thường xuyên nhận được những tin nhắn chửi rủa khiến cô stress, mệt mỏi dẫn đến sảy thai. Lần này có tin vui, cô hạn chế đi lại, làm việc để dành thời gian nghỉ ngơi. Ông xã biết vợ mang bầu thường xuyên mua thuốc tẩm bổ, tự đi chợ vào bếp để phục vụ hai mẹ con.

Như Thảo sinh năm 1988, từng lọt top 10 Hoa hậu thế giới người Việt 2007, giải nhất người mẫu triển vọng 2008. Năm 2013, người đẹp tham gia Asia’s Next Top Model nhưng không đạt kết quả cao. Nhờ bệ phóng này, Phan Như Thảo từng đầu quân cho ông bầu Vũ Khắc Tiệp và đẩy mạnh lĩnh vực dự sự kiện event. Gần đây, người đẹp theo đuổi lĩnh vực diễn xuất và hạn chế xuất hiện trước truyền thông.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm