Phạm Băng Băng được gì sau khi yêu Lý Thần?

2015-05-30 18:35
- Xuất thân từ một gia đình không khá giả, Phạm Băng Băng từ những vai diễn phụ đã ngày càng vươn lên và trở thành nữ hoàng thành công và nổi tiếng nhất Cbiz.

Phạm Băng Băng đang là cái tên "nóng 100 độ" trong làng giải trí Cbiz. Từ chuyện tình cảm của cô và Lý Thần cho đến gia tài chứng khoán kếch xù của cô. Nhưng dường như ít ai để ý rằng Phạm Băng Băng là con của một gia đình có kinh tế khó khăn. Cha cô là ca sỹ Phạm Đào, mẹ là nghệ sĩ múa.

Ngay từ khi còn nhỏ Phạm Băng Băng đã được bố mẹ cho học nhiều loại nhạc cụ khác nhau như piano, sáo,... Đến năm chưa đầy 15 tuổi cô đã được vào học tại Trường nghệ thuật Tạ Tấn Hằng ở Thượng Hải và ở đó cô đã bắt đầu với một số vai diễn. Kể từ đó Phạm Băng Băng đã bắt đầu tham gia đóng phim nhiều hơn tên tuổi của cô bắt đầu được mọi người biết đến.

Phạm Băng Băng được gì sau khi yêu Lý Thần?
Phạm Băng Băng bên gia đình

Vai diễn đầu tiên Phạm Băng Băng đảm nhận là vai vợ chưa cưới của nam tài tử Thiệu Binh. Đó là vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp cũng là lần đầu tiên cô được tham gia hợp tác với nữ diễn viên gạo cội Lưu Tuyết Hoa trong bộ phim Người phụ nữ mạnh mẽ. Ngay sau vai diễn Phạm Băng Băng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ phía Lưu Tuyết Hoa.

Sau đó cô đã được giới thiệu cho nữ ca sĩ Quỳnh Dao và ngay lập tức cô đã được đảm nhận vai a hoàn Kim Tỏa trong Hoàn Châu Cách Cách. Chính vai diễn Kim Tỏa đã đưa Phạm Băng Băng đến gần hơn với sự nghiệp đóng phim. Từ đây cô bắt đầu được mọi người biết đến và số lượng người hâm mộ cô cũng bắt đầu đi lên theo cấp số nhân. Cũng chính từ vai diễn a hoàn Kim Tỏa cô nhận được khá nhiều lời mời với những bộ phim như Tiếng sét ái tính, Sư tử Hà Đông, Mặc công, Điện thoại di động,... Vai diễn trong phim Điện thoại di động của đạo diễn Phùng Tiểu Cương đem về cho cô giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở giải Bách Hoa lần thứ 27.

Phạm Băng Băng được gì sau khi yêu Lý Thần?
Phạm Băng Băng trong vai diễn đầu tiên khi mới 15 tuổi

Năm 2010, cô tham gia bộ phim Nhật Chiếu Trùng Khánh, đã được đề cử và trình chiếu ở LHP Cannes 63. Cũng trong năm 2010, cô tiếp tục nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất ở LHP Tokyo lần thứ 24 với vai diễn Nam Phong, phim trong Núi Quan Âm của Lý Ngọc.

Kể từ thời điểm đó đến nay Phạm Băng Băng vẫn liên tục tham gia các bộ phim lớn của Trung Quốc và cả Hollywood như: X-Men: Days of Future Past, Iron Man 3, The Moon & The Sun, Skiptrace...

Phạm Băng Băng được gì sau khi yêu Lý Thần?
Vai Kim Tỏa trong Hoàn Châu công chúa

Không dừng lại ở đó Phạm Băng Băng cũng "tấn công" trên các thảm đỏ quốc tế uy tín. Năm 2013, tại LHP Cannes, hãng trang sức Chopard đã tổ chức sự  kiện Đêm Phạm Băng Băng và dành tặng cô danh hiệu Ngôi sao quốc tế xuất sắc của năm. Cùng thời điểm đó cô được tờ Hollywood Reporter vinh danh là Nghệ sỹ quốc tế của năm.

Phạm Băng Băng được gì sau khi yêu Lý Thần?
Phạm Băng Băng tại thảm đỏ liên hoan phim quốc tế

Thời gian gần đây khán giả lại bất ngờ khi Phạm Băng Băng và Lý Thần chính thức công khai hẹn hò. Cùng với đó là thông tin giá cổ phiếu của Phạm Băng Băng đã tăng chóng mặt, mang lại cho cô khoản tiền kếch xù lên đến 230 triệu NDT (818 tỉ đồng). Nhiều nguồn tin còn cho rằng tài sản hiện có cùng với số cổ phiếu trên đã giúp Phạm Băng Băng trở thành nữ hoàng thành công và nổi tiếng nhất Cbiz.

Phạm Băng Băng được gì sau khi yêu Lý Thần?
"Người tình tin đồn" Lý Thần bên "nữ hoàng" Cbiz Phạm Băng Băng.
Như vậy không tính các khoản tiền khác, riêng việc công bố yêu nhau của Phạm Băng Băng và Lý Thần đã làm tăng tài khoản của Phạm Băng Băng lên 818 tỉ đồng. Một con số ấn tượng.
Hoài Văn
(Theo Congluan)
5 mỹ nhân Hoa ngữ chạm ngưỡng U50 - U60 vẫn trẻ đẹp, body siêu nuột 'ăn đứt' gái đôi mươi