Phản ứng đáng chú ý của Angelababy khi làm việc cùng tình cũ của chồng

Emdep.vn - Sự xuất hiện của Angelababy và Tầm Lam- người cũ của ông xã Huỳnh Hiểu Minh trên cùng một sân khấu gây được nhiều sự chú ý.

Huỳnh Hiểu Minh được công nhận là soái ca của làng giải trí Hoa ngữ. Anh điển trai, tài năng và thành công từ rất sớm. Chính vì như vậy, thật không có gì lạ khi Huỳnh "giáo chủ" đã trải qua nhiều mối tình song phương lẫn đơn phương với những người đẹp trong làng giải trí Hoa ngữ từ Triệu Vy, Tần Lam, Lý Phi Phi…Và bây giờ, anh hiện đang sống hạnh phúc bên người mẫu xinh đẹp Angelababy.

Phản ứng đáng chú ý của Angelababy khi làm việc cùng người cũ của chồng

Năm 2004, Huỳnh Hiểu Minh và Tần Lam nên duyên sau khi đóng “Hoàn Châu Cách Cách 3”. Dù không công khai chuyện tình cảm xong Tần Lam thường xuyên đến phim trường thăm Huỳnh Hiểu Minh. Nam diễn viên cũng dành những lời khen có cánh cho nữ diễn viên sinh năm 1981.  

Phản ứng đáng chú ý của Angelababy khi làm việc cùng người cũ của chồng

Trong một lần quay phim, Huỳnh Hiểu Minh gặp tai nạn nghiêm trọng, phải nằm viện 1 tháng trời. Tần Lam chỉ có thể xin nghỉ 1 tuần để chăm sóc anh rồi vội vã trở về phim trường để tiếp tục ghi hình. Điều này khiến Huỳnh Hiểu Minh cảm thấy tổn thương và tình cảm đôi bên phai nhạt dần. Chuyện tình cảm đẹp như mơ của cặp đôi kết thúc sau 4 năm.  

Phản ứng đáng chú ý của Angelababy khi làm việc cùng người cũ của chồng

Sau khi chia tay Huỳnh Hiểu Minh, Tần Lam thành công và được nhiều người biết đến với bộ phim “Diên Hi Công Lược. Tuy nhiên, từ sau chuyện tình đầy tiếc nuối với nam diễn viên họ Huỳnh, Tầm Lam rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Trong khi Huỳnh Hiểu Minh giờ đã hạnh phúc bên tổ ấm với Angelababy và bé Tiểu Hải Miên.

Phản ứng đáng chú ý của Angelababy khi làm việc cùng người cũ của chồng

Mới đây, trong một chương trình tạp kỹ, Angelababy đã có dịp được làm việc cùng với Tần Lam- người cũ của chồng mình. Rất nhiều người đã hồi hộp theo dõi xem tâm trạng của Angelababy như thế nào trong lần gặp gỡ này. Sau màn trình diễn của Tần Lam, Angelababy ngồi ở phía dưới đã cười tươi và khen cô nhảy quá đẹp. Tầm Lan cũng đỏ mặt khi nhận được lời khen ngợi từ nữ diễn viên sinh năm 1989. Phản ứng của Angelababy ngay lập tức đã nhận được sự đánh giá cao từ cư dân mạng. Nhiều người đã khen cách cư xử của nữ diễn viên quả là có duyên và ý nhị.

Quỳnh Trang/Theo Sohu

Tags : Từ khóaXem thêm