"Bảo mẫu siêu quậy" cháy sạch vé trong ngày đầu ra rạp

Emdep.vn - "Phiên bản" Việt của bộ phim đình đám Hollywood - "Ở nhà một mình" đang trở thành cơn sốt phòng vé khi "cháy vé" chỉ sau 24 giờ ra mắt.

Bộ phim Bảo mẫu siêu quậy của đạo diễn Lê Bảo Trung đã thật sự tạo được cơn sốt như mong đợi, khi chỉ vừa ra mắt 24 tiếng đã gây "cháy vé" ở các cụm rạp trên toàn quốc. 

Theo thông tin cập nhật từ các phòng vé, lượng vé của bộ phim Bảo mẫu siêu quậy đã được đặt sớm từ trước khi ra mắt khán giả vào 29-5 và đã hết sớm hơn dự kiến trong ngày đầu ra mắt.Thậm chí, một số phòng vé đã hết suất trong ngày thứ 2 công chiếu. 

Đây là một tín hiệu khá tốt cho cả ekip làm phim để bộ phim đề tài thiếu nhi này đã gây sự tò mò thích thú cho khán giả. Chính vì "cơn sốt" bất ngờ ngày mà nhiều cụm rạp quá quyết định tăng suất chiếu gấp đôi trong 2 ngày tiếp theo và cũng là thời điểm cuối tuần để khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi thuận tiện cho việc ra rạp xem phim.

Bộ phim Bảo mẫu siêu quậy ra mắt đúng dịp Quốc tế thiếu nhi 1-6 nên có nhiều thuận lợi để thu về lợi nhuận. Điều đó được thấy rõ khi suất vé của ngày đầu tiên đã "cháy" và các rạp phim buộc lòng phải tăng gấp đôi suất chiếu để phục vụ cho khán giả, đặc biệt là các em thiếu nhi trong những ngày cuối tuần.
Khác với nhiều bộ phim điện ảnh Việt Nam ra rạp trong cùng mùa, Bảo mẫu siêu quậy khai thác câu chuyện về gia đình dưới góc nhìn trẻ thơ, có sự chân thật, hồn nhiên, dễ gây cười và có nhiều suy nghĩ cho các bậc phụ huynh. Bộ phim được ví von như phiên bản Việt của siêu phẩm điện ảnh Ở nhà một mình đình đám trước đây
Bộ phim kể về một nhóm chuyên buôn bán và bắt cóc trẻ em dưới lốt những "cô bảo mẫu thiên thần". Hoạ thay, nhóm này "đụng độ" phải 4 nhóc tỳ cực kỳ đáng yêu, nghịch ngợm và rất khôn ranh và nhiều lần giăng bẫy khiến bọn người xấu gặp hoạ.
Diễn viên Tuyền Mập và Phùng Ngọc Huy ở tuyến vai phụ nhưng là xúc tác gây tiếng cười cho khán giả.
Điều hấp dẫn của bộ phim chính là việc đạo diễn Lê Bảo Trung chọn lựa nhân vật chính trong phim là các em bé chỉ mới 3-5 tuổi. Thú vị nhất chính là cậu bé 4 tuổi Duy Anh (vai Bo) và chú nhóc 3 tuổi Lữ Triển Triều (vai Simba). Nhiều phân cảnh và lời thoại cho thấy được sự dễ thương, ngô nghê, đáng yêu nhưng không kém phần khó hiểu, lại khiến khán giả phải bật cười. 
Tất cả các suất vé của ngày đầu tiên ra rạp đều kín toàn bộ. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho cả đoàn làm phim khi có bước khởi đầu quá thuận lợi.
Rất đông khán giả đã đến rạp trong ngày ra mắt để theo dõi bộ phim.
Mr.K
(Theo Congluan)
 

 

 

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm