Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

Thiên Thiên 2015-12-25 16:25
- Nữ ca sĩ đã nhanh chóng cho ra mắt MV “Phải làm sao đây” trước ngày lên đường lưu diễn tại Úc

Sau cuộc thi The Remix, Pha Lê dường như khá im hơi lặng tiếng để nghỉ ngơi cũng như có những chuyến lưu diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ và Châu Âu. Khá ưng ý với bản demo mà nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ gửi cho Pha Lê trong một dịp cô ra Hà Nội thăm gia đình và bạn bè. Nữ ca sĩ quyết định thực hiện bản Audio với phong cách pop ballad sở trường. 

Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

"Phải làm sao đây" là ca khúc lần đầu tiên kết hợp giữa Pha Lê và nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ. Ca khúc nói về tâm trạng một cô gái cô đơn và buồn tủi khi mới chia tay người yêu. Do đó, Pha Lê phải diễn tả đúng tâm trạng của người con gái cô đơn nhưng đầy mạnh mẽ. Nữ ca sĩ không muốn MV biến thành một câu chuyện buồn đầy nước mắt. 

Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

Khác những hình ảnh nổi loạn, sexy trước đây, Pha Lê thể hiện những hình ảnh khá đời thường trong MV lần này. Một cô gái với phong cách trẻ trung nhưng chứa đựng nhiều u buồn, cô đơn. Nói về việc trào lưu EDM nhưng Pha Lê vẫn quyết định thực hiện một ca khúc buồn, ballad.

Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

Để thực hiện MV "Phải làm sao đây", cả ekip phải tìm kiếm và lựa chọn nhiều địa điểm phù hợp với ý tưởng. Ngoài ra, với chứng sợ độ cao của Pha Lê đã gây ra nhiều tiếng cười cho ekip khi chứng kiến những hình ảnh lo lắng, hoang mang kèm những tiếng cười gượng gạo của Pha Lê khi phải thực hiện những cảnh quay trên cao.

Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

Trước đó một ngày, Pha Lê bị đau khá nặng tưởng chừng như không thể thực hiện được MV. Kèm với cường độ làm việc cật lực để chuẩn bị cho việc thực hiện MV đã khiến Pha Lê nhiều lần muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, với mong muốn có MV mới để gửi tặng đến khán giả nhân dịp cuối năm, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng vẫn thực hiện MV dưới trời nắng nóng kéo dài mặc cho đang bị cảm nặng. 

Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

Chuyện vui bên lề, ngoài chứng sợ độ cao, Pha Lê khá lo lắng trong buổi quay MV vì trong lúc thực hiện những cảnh quay trên cao. Vô tình có đám khói bốc cao lên từ phía sau gần đấy và ảnh hưởng đến khung hình. Cả ekip khá hoang mang khi cảnh quay phải tạm dừng vì sự cố cháy nổ xảy ra cách chỗ quay MV khá gần.

Pha Lê vượt nỗi sợ độ cao để quay MV trên sân thượng

Sau khi thực hiện xong MV, Pha Lê không kịp nghỉ ngơi và lên đường lưu diễn Úc để phục vụ cho kiều bào tại nơi đây. Nữ ca sĩ cho biết, thời gian qua, Pha Lê chủ yếu hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài và thường xuyên có những chuyến lưu diễn xa ở các nước Châu Mỹ và Châu Âu. Đây là lần đầu tiên Pha Lê được đến với đất nước của những chú chuột túi. Do thường xuyên ở nước ngoài, MV " Phải làm sao đây" như là một quà tặng cho khán giả ở quê nhà.

Trải qua những ồn ào trong cuộc sống, Pha Lê muốn những sản phẩm âm nhạc của mình sẽ giúp cho khán giả có cái nhìn khác hơn về mình. Pha Lê muốn gửi đến khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng và tạm quên đi những scandal không đáng xảy ra trước đó.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

'Phù phép' chân to như củ cải thành thon dài như siêu mẫu với 5 bài tập đơn giản, tập ngay tại nhà