Những lần "đụng độ" của Trang Trần - Dương Yến Ngọc - Pha Lê

Emdep.vn - Từng là bạn thân, đồng nghiệp của nhau thế nhưng không ít lần Trang Trần, Dương Yến Ngọc, Pha Lê đã lôi nhau lên mặt báo vì những mâu thuẫn cá nhân nhỏ nhặt không đáng có.

Trang Trần - Dương Yến Ngọc

“Cựu” người mẫu Trang Trần đã từng bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân về việc Dương Yến Ngọc “mượn” tiền của một Quỹ từ thiện để đánh bóng tên tuổi bản thân. Chuyện là sau khi Dương Yến Ngọc sang Campuchia làm từ thiện cùng con gái và đoàn phật tử Chùa Giác Nguyên (Q.4), người đẹp có đăng tải những hình ảnh cô cùng con gái yêu trong chuyến đi từ thiện vào album cá nhân mang tên của mình “Quỹ từ thiện Dyn Foundation”.

Ngay sau đó, Dương Yến Ngọc đã có chia sẻ trên trang cá nhân: “Hai mẹ con du hành làm việc thiện nguyện tại xứ sở Campuchia, khám mổ mắt, tặng xe lăn, xe lắc cho người dân Campuchia. Con gái mẹ lớn rồi, mẹ hãnh diện về con. Bước vào cuộc sống với tấm lòng nhân hậu, con sẽ được nhiều hơn mất”.

Những lần

Dương Yến Ngọc đăng tải những hình ảnh đi làm từ thiện vào album Dyn Foundation của mình.

Chỉ vài giờ sau, Trang Trần đã lên tiếng tố Dương Yến Ngọc “mượn” số tiền được quỹ từ thiện Hong Kong tài trợ để PR tên tuổi của mình. Trang Trần đã viết: “Hôm nay xin trả lời mọi người rằng toàn bộ số tiền xe lăn, xe lắc, tiền khám bệnh phát thuốc của toàn bộ hành trình 6 ngày là Quỹ từ thiện của Hong Kong tài trợ, các bác sĩ cũng phát tâm đi theo người dân. …Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là bộ hình ảnh  của chuyến đi chị lại up vào ambum mang tên Dyn foundation của chị. Tôi không rành tiếng Anh nhưng tôi nghĩ chị không nên up hình ảnh của chương trình từ thiện quỹ khác vô cái album mang tên chị..Tôi khẳng định lần cuối cùng là chương trình của tôi không sử dụng tiền của quỹ Dyn foundation của chị. Tôi hy vọng chị nên đổi tên album đó theo đúng nghĩa của nó..”

Những lần

Trang Trần lên tiếng tố Dương Yến Ngọc mượn quỹ từ thiện để đánh bóng tên tuổi.

Không những thế, Trang Trần còn “bóc mẽ” sự thật Dương Yến Ngọc nói không đúng sự thật về việc thường  xuyên kêu gọi đóng góp cho sư thầy ở chùa Giác Nguyên hơn 2 năm nay.

Chưa biết ai đúng ai sai nhưng câu chuyện “mượn từ thiện” để PR tên tuổi hay ăn chặn tiền từ thiện đang ngày càng khiến dư luận có nhiều cái nhìn kém đẹp về những hoạt động thiện nguyện của Sao Việt.

Dương Yến Ngọc - Pha Lê

Dương Yến Ngọc và Pha Lê đã từng là bạn thân của nhau, bỗng dưng “cựu” người mẫu lên trang cá nhân của mình “tố” chồng mình “ăn vụng” với nữ ca sĩ đất Cảng khiến dân tình xôn xao.

Sau khi mang những điều tiếng không hay, nữ ca sĩ Pha Lê cũng nhanh chóng đáp trả: “Nghe nói hôm nay mình ra album mà có một chị siêu mẫu hết nói về thông tin tình báo máy bay, thì giờ lại nói mình đi giật chồng chị ấy. Thực hư không bàn nữa mà mình sẽ đưa hết bằng chứng lên đây, các bạn tự phán xét nhé. Nếu đây là những tin nhắn ngoại tình và thật sự mình làm cái việc thất đức ấy thì ông bà tổ tiên của mình chết không nhắm mắt. Các bạn nên nhớ một điều như thế, chỉ vì muốn nổi tiếng quay lại showbiz mà làm trò này thì kể ra cũng rất là hay ho”.

Những lần

 Pha Lê đăng đàn bức xúc khi bị đàn chị Dương Yến Ngọc tố giật chồng.

Pha Lê cho biết, mình có rủ anh Thông chồng chị Ngọc đi Vũng Tàu nhưng anh từ chối vì bận việc riêng. Theo nữ ca sĩ, cô và chồng Dương Yến Ngọc chỉ là anh em, bạn bè thân thiết. Thỉnh thoảng, cô có nghe chồng siêu mẫu tâm sự, trải lòng như một người em gái chứ không có ý giật chồng bạn như tố cáo của Dương Yến Ngọc.

Những lần

Pha Lê được cho là người thứ ba xen vào gia đình của Dương Yến Ngọc.

Trong khi đó chồng Dương Yến Ngọc cũng lên tiếng : “Trước tiên tôi chân thành xin lỗi các bạn, là bạn bè của tôi và Ngọc cả trên facebook lẫn ngoài đời. Tôi xin lỗi Ngọc vì làm chồng mà làm tổn thương em. Tôi xin lỗi vì không thể cùng em giải quyết mọi chuyện êm ấm trong nhà mà lại làm phiền mọi người trên facebook thế này… Tôi chân thành xin lỗi Pha Lê vì đã vô tình lôi em vào câu chuyện không hay ho của vợ chồng tôi, làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như danh dự của em…”.

Nhiều lần cãi qua cãi lại trên mặt báo, bỗng dưng Dương Yến Ngọc đã xin lỗi chồng và ca sĩ Pha Lê vì quá mệt mỏi không muốn đưa chuyện trong nhà ra để dư luận bàn tán nữa. Từng là bạn thân nhưng giờ đây hai người đã không còn gặp gỡ, nói chuyện hay liên quan đến nhau sau khi xảy ra nhiều ồn ào trên mặt báo.

Trang Trần - Dương Yến Ngọc - Pha Lê

Những ngày qua báo chí tốn không ít giấy mực với bộ ba người đẹp showbiz Trang Trần, Dương Yến Ngọc, Pha Lê.

 Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Dương Yến Ngọc bất ngờ “cầu cứu” báo chí và chia sẻ những mảng tối trong cuộc hôn nhân của mình với chồng cũ. Cô đưa ra nhiều bức ảnh mình bị chồng cũ đánh đập bầm tím mặt mày. Ngoài ra “cựu” người mẫu còn cho biết, hơn một tháng nay chồng cũ không cho cô gặp con trai và nhiều lần nhắn tin dọa tự tử cùng con khiến cô vô cùng hoảng sợ.  Cô muốn nhận được sự giúp đỡ từ phía mọi người để có thể có thêm niềm tin trong cuộc chiến giành lại con với người chồng cũ.

Những lần

Hình ảnh những vết thương khá nghiêm trọng của Dương Yến Ngọc được cho là do chồng cũ hành hung.

Trong khi đó, Trần Thông là chồng cũ của Dương Yến Ngọc đã lên tiếng bác bỏ mọi lời cáo buộc từ phía vợ cũ và anh còn kể ra nhiều tật xấu của cô khiến anh phải ly hôn. Bất ngờ hơn,  Dương Yến Ngọc lại chia sẻ câu chuyện liên quan đến Trang Trần. Theo cô Trang Trần đã là người nói với chồng cô rằng cô ngoại tình và đang nắm giữ clip 3 phút ngoại tình của cô. Vì lý do này mà chồng cô đánh đập cô nhiều lần khiến cô suy giảm sức khỏe, sa sút tinh thần. Sau đó cô có muốn ba mặt một lời nhưng Trang Trần kêu bận không có thời gian.

Những lần

Dòng chia sẻ của cựu người mẫu tố Trang Trần vu khống mình ngoại tình khiến chồng cũ nhiều lần bạo hành cô.

“Cựu” người mẫu còn lên trang cá nhân dọa sẽ kiện Trang Trần tội vu khống.  Trong khi Trang Trần không muốn lên tiếng vì cô đang bầu bí và cũng không muốn dính líu đến thị phi thì Pha Lê lại đáp trả Dương Yến Ngọc rằng: “Chị thử kiện Trang Trần đi, tôi lấy tính mạng và tất cả tài sản của tôi xin thề dù có bán hết tất cả để theo kiện ngược lại chị tôi cũng làm đến cùng”.

Những lần 'đụng độ' của Trang Trần - Dương Yến Ngọc - Pha Lê

Bộ ba người đẹp Pha Lê, Dương Yến Ngọc, Trang Trần khiến báo chí tốn nhiều giấy mực trong thời gian vừa qua.

Sự việc đang ngày càng căng thẳng, thì cựu người mẫu Dương Yến Ngọc bất ngờ chia sẻ sẽ chấm dứt mọi ồn ào ở trên trang cá nhân và mong mọi người chờ đợi kết quả sẽ do pháp luật quyết định.

Mang danh người nổi tiếng nhưng không có hoạt động nghệ thuật gì nổi bật, thế nhưng nhiều Sao Việt liên tục gây ồn ào trên mặt báo bằng những câu chuyện đời tư không mấy tốt đẹp của mình. Chưa biết những người trong cuộc sẽ được gì, mất gì nhưng hình ảnh của họ đang ngày càng trở nên “xấu xí” hơn trong mắt công chúng.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm