Ở Mỹ, Trang Trần được nhận trợ cấp, còn được chủ cho 1 tỷ mua xe sau khi đuổi việc

Sam 2024-06-16 19:26
- Cuộc sống của cựu người mẫu Trang Trần ở Mỹ nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng.

Nhiều năm trước, Trang Trần nhận được đánh giá cao nhờ tài năng và vị trí của mình trong làng mẫu Việt. Thậm chí cô còn lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh khi tham gia vai Mỹ Chột phim Hương ga của Trương Ngọc Ánh. Sau thời gian hoạt động nghệ thuật, nữ chân dài giải nghệ và chuyển sang kinh doanh. 

Hiện tại, Trang Trần đã sang Mỹ cùng chồng và thường xuyên chia sẻ hình ảnh, video trên trang cá nhân. Được biết, vì không giỏi tiếng Anh nên cựu người mẫu thời gian đầu chủ yếu ở nhà với mẹ chồng và con gái. Sau này, cô làm những công việc lao động chân tay ở Mỹ như lau chùi dọn dẹp vệ sinh cho một tiệm nail, bưng bê, phục vụ ở một quán phở, cắt cỏ dạo...

Ở Mỹ, Trang Trần vẫn nhận trợ cấp, còn được chủ cho 1 tỷ mua xe sau khi đuổi việc

Trang Trần hiện đang sống tại Mỹ cùng chồng con. 

Nhưng, dù làm việc gì, Trang Trần cũng bị anti-fan ở Việt Nam quậy phá, đe dọa. Thậm chí họ còn mắng chủ tiệm, chủ nhà hàng nên cả hai buộc phải cho cô nghỉ việc. Cuối cùng, Trang Trần quyết định ở nhà bán hàng online.

Mới đây, bà mẹ 1 con vừa livestream chia sẻ về cuộc sống của mình tại Mỹ. "Trên đời này không ai ác bằng anti-fan. Tôi sang Mỹ cũng vất vả khó khăn lắm chứ không như mọi người nghĩ.

Đầu tiên, tôi xin đi lau dọn cho một tiệm nail, phải lau chùi cả toilet. Tôi làm được 5, 6 ngày thì họ phát hiện ra chỗ tôi làm nên gọi điện tấn công chủ tiệm nail, mắng người ta. Người ta sợ quá, cho tôi nghỉ việc và cũng cho tôi 2000 đô gọi là tiền cho nghỉ ngang.

Ở Mỹ, Trang Trần vẫn nhận trợ cấp, còn được chủ cho 1 tỷ mua xe sau khi đuổi việc

Trang Trần giờ bán hàng kiếm sống nhưng vẫn bị anti-fan gây khó dễ.

Tôi chuyển sang làm tiệm phở. Lần này tôi thông minh hơn, không đăng thông tin gì về tiệm phở lên, nhưng họ vẫn đi mò xem tiểu bang tôi ở có bao nhiêu tiệm phở để tìm được ra người chủ tiệm phở của tôi và đe dọa người ta quá trời.

Chủ tiệm phở cũng sợ quá phải cho tôi nghỉ việc tiếp nhưng lại cho tôi tiền mua ô tô để đền bù. Người ta bảo tôi là cùng quê hương nên muốn giúp đỡ tôi vì thấy tôi chăm chỉ, chịu khó nhưng anti-fan làm dữ quá nên phải cho tôi nghỉ.

Nói rồi chủ tiệm phở cho tôi hẳn 40 ngàn đô để đi mua ô tô đi làm. Người ta bảo bên này phải có ô tô mới đi làm được. Tôi tự thêm 5000 đô để mua được một chiếc ô tô.

Ở Mỹ, Trang Trần vẫn nhận trợ cấp, còn được chủ cho 1 tỷ mua xe sau khi đuổi việc

Trang Trần sang Mỹ nhận được trợ cấp.

Sau đó, tôi mua một chiếc máy cắt cỏ để đi gặt cỏ cho người ta. Tôi cứ đi cắt cỏ, đang cắt cỏ cho nhà một ông Tây thì có người chụp được đăng hình lên. Thế là anti-fan lại ùa vào mắng ông Tây đó, mắng bằng tiếng Anh luôn.

Ông Tây kia lại cho tôi nghỉ việc, bảo từ nay đừng làm cho nhà ông ấy nữa. Tôi lại phải bán chiếc máy cắt cỏ đi. Đáng lẽ tôi phải đi làm thuê làm mướn mà cũng bị dồn vào đường cùng.

Tôi quyết tâm làm chủ luôn, tự mở cửa hàng buôn bán. Một tháng tôi bán được mấy trăm đồng thôi nhưng không sao".

Ở Mỹ, Trang Trần vẫn nhận trợ cấp, còn được chủ cho 1 tỷ mua xe sau khi đuổi việc

Sang Mỹ cùng chồng, Trang Trần chịu khá nhiều áp lực nhưng luôn có gia đình bên cạnh.

Hiện tại, vì không có công việc và hu nhập ổn định hàng tháng nên Trang Trần thuộc diện vào diện được nhận trợ cấp hàng tháng 3.000 đô (khoảng gần 80 triệu đồng tiền Việt). Ngoài ra, mỗi sáng thứ 2 đi nhận cơm từ thiện.

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


9 dấu hiệu tố cáo đàn ông ngoại tình