Sau vụ Nam Em bị triệu tập, Trang Trần bất ngờ nói về "bài học xương máu"

Sam 2024-04-10 15:48
- Trang Trần có chia sẻ nhận được nhiều sự đồng tình từ khán giả và người hâm mộ.

Thời gian này, câu chuyện Trang Trần ở Mỹ nhận được khá nhiều sự quan tâm của khán giả và báo chí truyền thông. Giữa lúc đang có công việc ổn định tại Việt Nam, chân dài này quyết định dẫn theo con gái sang Mỹ khiến không ít người bất ngờ. 

Được biết, Trang Trần muốn mình và con gái đoàn tụ với chồng. Cô sẵn sàng bắt đầu làm quen cuộc sống mới, công việc mới ở xứ người. Tại Mỹ, cựu người mẫu thường xuyên có video tiết lộ về bản thân. Mới đây, Trang Trần gây chú ý khi đăng tải bài viết về câu chuyện của mình trong quá khứ cũng như nhắn nhủ đến một nhân vật.

Theo đó, Trang Trần chia sẻ: "...Cấm không cho em chơi Facebook coi như mì không có úp mà ăn. Rút kinh nghiệm em ơi. Chịu khó im lặng rồi quay trở lại đi hát, show nhỏ cũng được. Mọi người còn yêu thương nhé”. Ngoài ra, Trang Trần còn cho biết cô đã rút kinh nghiệm từ quá khứ và thay đổi để không tái phạm, gây ảnh hưởng đến công việc.

Trang Trần nói về 'bài học xương máu', dân tình nghĩ ngay đến Nam Em?

Trang Trần khẳng định bản thân có "bài học xương máu" và đã rút kinh nghiệm. 

Chia sẻ của Trang Trần nhận được khá nhiều sự quan tâm và bình luận của khán giả. Được biết, nhiều người đồng tình với chia sẻ của cựu người mẫu. Có cư dân mạng cho rằng nên kiểm soát lời nói, hành động, đặc biệt là khi lên mạng xã hội để tránh bị sai phạm. Những hành đồng này vừa gây ảnh hưởng người khác vừa ảnh hưởng chính mình.

Trang Trần nói về 'bài học xương máu', dân tình nghĩ ngay đến Nam Em?

Nhiều ngườ cho rằng Trang Trần muốn ám chỉ đến Nam Em trong bài đăng.

Thực tế, tháng 10/2021, cơ quan chức năng phạt người mẫu Trang Trần - chủ kênh Youtube " Trang Khàn" - 7,5 triệu đồng với kết luận cô phát ngôn phản cảm, không chuẩn mực trên mạng xã hội. Sau đó, cô bị đề nghị gỡ bỏ các video có từ ngữ tục tĩu, đồng thời xin lỗi công chúng.

Nhiều người nhận định bài đăng của Trang Trần đang muốn đề cập đến Nam Em. Ngày 9/4 vừa rồi, nàng hoa khôi này vừa phải lên Sở Thông Tin và Truyền thông TP.HCM làm việc lần thứ hai theo giấy triệu tập. 

Sau buổi làm việc, Sở TT&TT TPHCM quyết định xử phạt hành chính ở mức tăng nặng đối với Nam Em, mức phạt 10 triệu đồng. Lý do Nam Em bị phạt là tiếp tục vi phạm về hành vi cung cấp thông tin gây hoang mang trong nhân dân.

Sở Thông tin và Truyền thông TPHCM đồng thời báo cáo, kiến nghị Bộ Thông tin và Truyền thông xem xét, xử lý ngăn chặn đối với tài khoản Facebook Nguyễn Lệ Nam Em và tài khoản TikTok Nguyễn Lệ Nam Em.

Kiến nghị ngăn chặn tài khoản của Nam Em theo quy định tại Điều 5 Thông tư số 38/2016/TT-BTTTT ngày 26/12/2016 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định chi tiết về việc cung cấp thông tin công cộng qua biên giới.

Trang Trần nói về 'bài học xương máu', dân tình nghĩ ngay đến Nam Em?

Nam Em có những phát ngôn sốc trên mạng. 

Trang Trần nói về 'bài học xương máu', dân tình nghĩ ngay đến Nam Em?

Hình ảnh cô bị triệu tập cách đây không lâu.

Trước đó, tối ngày 16/3, Nam Em đã livestream và bất ngờ trèo ra ban công lúc nửa đêm. Đây được cho là hành động nguy hiểm, gây ảnh hưởng lớn nhiều người theo dõi theo hướng không mấy tích cực. Bởi vậy, cô mới được gọi lên Sở để làm việc.

 

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nam Em bị hớp hồn vì "hào quang" xung quanh bạn trai, không để tâm đến quá khứ nợ nần, 2 đời vợ