Nhói lòng với chuyện tình đẫm nước mắt của Dương Triệu Vũ

Emdep.vn - Cho đến thời điểm này, khi mà sự nghiệp ca hát của ca sĩ Dương Triều Vũ tại Việt Nam đã khá ổn định, anh mới can đảm chia sẻ những góc khuất về cuộc tình chứa chan nước mắt của mình.

Dương Triệu Vũ nghẹn ngào tâm sự: “Thời điểm mới về quê hương hoạt động, tôi dính phải rất nhiều  tin đồn tình cảm không đúng sự thật. Thời điểm đó, tôi bị áp lực nặng và từng muốn ngừng hát một thời gian vì không chịu được quá nhiều thị phi, tai tiếng… Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, tôi bình tâm trở lại và tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn. “Ta đã có bao mùa nhớ” sẽ là cơ hội để tôi công khai câu chuyện tình yêu thực sự của mình và cũng để giải đáp mọi thắc mắc của công chúng trong nhiều năm qua.”.

Dương Triều Vũ bùi ngùi nhớ về chuyện tình yêu của ngày xưa

Với sản phẩm âm nhạc “Ta đã có bao mùa nhớ”, Dương Triệu Vũ lần đầu tiên dám công khai chuyện cá nhân bằng cách trích dẫn những trang nhật ký chân thật nhất về mối tình sâu đậm, nhiều nước mắt của chính mình để đem vào những ca khúc được đặt hàng riêng cùng với những dòng tâm sự trong sách ảnh và MV.

Dương Triều Vũ nuối tiếc thời gian đã qua

Anh luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp về tình yêu

Để có được những tấm hình ấn tượng và đẹp mắt trong bộ hình tặng kèm với album, Dương Triệu Vũ và ê kíp đã phải vất vả lang thang rong ruổi khắp Sài Gòn để tìm những góc chụp ưng ý nhất nhằm tái hiện lại hình ảnh Sài Gòn thơ mộng và những khoảnh khắc lãng mạn luôn ở trong tâm trí anh từ ngày trở về Việt Nam cho đến nay.

Dương Triều Vũ yêu những khoảnh khắc đẹp ở Sài Gòn
Nhói lòng với chuyện tình đẫm nước mắt của Dương Triệu Vũ

và luôn nhìn về phía trước để sống hết mình cho âm nhạc


BÌNH NGUYÊN

Ảnh: Lê Thiện Viễn

(Theo Congluan.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm