Trung Quân không muốn nhắc nhiều đến danh xưng Idol

Emdep.vn - Trong sản phẩm mới nhất - single Rời (E.D.M version), "Hoàng tử Mưa" một thời không muốn khán giả nhắc nhiều tới danh xưng Idol như trước, chỉ muốn gọi là ca sĩ Trung Quân

Vốn được nhắc tới với hàng loạt danh xưng "Thánh mưa", "Hoàng tử Mưa", "Hoàng tử ballad", Trung Quân luôn khiến khán giả "nhức nhối" với những bản ballad nhiều cảm xúc. Cũng nhờ những ca khúc ấy, Trung Quân đã có một năm 2014 nhiều thắng lợi trong Vpop khi các bài hát của anh liên tiếp được xưng danh trong các giải thưởng âm nhạc. 

Năm 2015, Trung Quân chính thức đánh mạnh vào hình ảnh khi anh có xu hướng giảm cân và chăm chút ngoại hình nhiều hơn. Không còn là chàng trai mũm mĩm chuyên trị ballad, Trung Quân đã quyết định thử sức với thể loại nhạc điện tử (EDM) với ca khúc Rời, bài hát "kết đôi" của Trung Quân và Hằng Bingboong trước đây. Single phiên bản Rời 2.0 ra mắt với sự thể hiện solo của Trung Quân đang khiến nhiều khán giả thích thú hơn.

Năm 2015, Trung Quân tập trung thay đổi hình ảnh và thử sức với dòng nhạc điện tử nhiều hơn
Sắp tới đây, anh chàng còn hợp tác với "hit-maker" Tiên Tiên (tác giả của loạt hit Giữ Anh Đi (Thuỳ Chi); Gọi mưa (Trung Quân) và Valentine's Day hit "My Everything" để cho ra đời ca khúc “Chưa bao giờ”, theo dòng nhạc pop ballad sở trường.
Ngoài việc giới thiệu sản phẩm này, anh cũng muốn khán giả nhớ tới mình với tên gọi: ca sĩ Trung Quân, thay vì Trung Quân Idol như trước đây.

Chia sẻ về lý do thay đổi tên, chàng trai cá tính nói: "Danh xưng Idol tuy đã mang đến cho Quân nhiều cơ hội, gắn tên tuổi mình với cuộc thi âm nhạc lớn, giúp khán giả nhớ tới Quân nhiều hơn so với nhiều ca sĩ trùng tên. Nhưng tại thời điểm này, Quân nghĩ khán giả đã định hình mình bằng giọng hát, âm nhạc nhiều hơn là một tên gọi. Vì thế, Quân quyết định "mạo hiểm" thay đổi và hy vọng sự liều lĩnh này không ảnh hưởng nhiều đến hình ảnh Quân trong suy nghĩ mọi người"

 

Mộc Nhân
( congluan.vn)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm