Nhà tạo mẫu Don Hậu trở về Việt Nam làm show tóc

Emdep.vn - Ngoài ra, nhiều nhà tạo mẫu khác sẽ cũng sẽ góp mặt trong chương trình Inebrya 2016 - Sáng tạo không giới hạn tại Tp.HCM vào ngày 10-5 sắp tới.

Vào sáng nay, show diễn tóc nổi tiếng Inebrya 2016 - Sáng tạo không giới hạn đã chính thức  giới thiệu tại Tp.HCM, quy tụ nhiều nhà tạo mẫu tóc hàng đầu Việt Nam: Văn Phúc, Hồng Minh, Trịnh Bảo… và đặc biệt là Nhà tạo mẫu danh tiếng đến từ Canada - Don Hậu. Năm nay, chương trình sẽ diễn ra tại Tp.HCM vào ngày 10-5 ở White Palace và dự kiến sẽ thực hiện một show diễn khác tại Hà Nội trong tháng 10.

Trong show diễn lần này, các nhà tạo mẫu tóc sẽ lần lượt trình diễn những bộ sưu tập tóc ấn tượng của mình, kết hợp là những tiết mục giải trí độc đáo, ấn tượng.

Đạo diễn chương trình Quang Tú cho biết, show tóc lần sẽ giới thiệu rõ nét về cách nhìn hiện đại thời trang tóc với chủ đề “Sáng tạo không giới hạn”, bắt nguồn từ ý tưởng tạo nên những cơn lốc “thổi bay” mọi giới hạn.

Nhà tạo mẫu Don Hậu trở về Việt Nam làm show tóc
Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Don Hậu sẽ tham gia show tóc vào ngày 10-5 tại Tp.HCM

Trong số danh sách những nhà tạo mẫu tóc góp mặt trong đêm diễn tại Tp.HCM, NTM Don Hậu đặc biệt nhận được sự quan tâm của giới mộ điệu. Anh là Nhà tạo mẫu nổi tiếng và từng ghi dấu ấn bằng các tác phẩm, show diễn hoành tráng về tóc và được xem như là người đi đầu trong ngành thời trang tóc tại Việt Nam. Trước đây, nhiều show diễn về tóc riêng của Don Hậu được đánh giá cao về độ thẩm mỹ, khả năng kết hợp ý tưởng, sử dụng nguyên liệu, màu sắc đẹp mắt.

Nhà tạo mẫu Don Hậu trở về Việt Nam làm show tóc

Đến với show diễn vào ngày 10-5 sắp tới, NTM Don Hậu sẽ mang đến BST “Follow Your Dream - Đi cùng ước mơ” với sự chơi trội về màu sắc. “Follow your dream” sẽ là 1 chuyến đi của cảm xúc, ghi nhận những cung bậc của những ước mơ, mà các người mẫu là những kết nối của hành tinh và vũ trụ.

Trong show diễn của NTM Don Hậu, hơn 20 người mẫu, siêu mẫu hàng đầu sẽ thể hiện những tác phẩm đẹp mắt của anh: Lệ Quyên, Tô Uyên Khánh Ngọc, Hồng Xuân, Trần Trung, Brơi K ...

Nhà tạo mẫu Don Hậu trở về Việt Nam làm show tóc

Siêu mẫu Hà Anh sẽ đóng vai trò dàn dựng phần catwalk sân khấu cho toàn chương trình.

Thiên Thiên

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm