Minh Hằng bị ám ảnh vai diễn sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh

Emdep.vn - Vai diễn trong bộ phim điện ảnh “Bao giờ có yêu nhau” là một vai diễn đặc biệt mà Minh Hằng đã vất vả tìm kiếm trong suốt 5 năm qua.

Chia sẻ xung quanh vai diễn và bộ phim, đây là vai diễn mà Minh Hằng đã chọn để đánh dấu sự trở lại sau 5 năm vắng bóng của mình trên màn ảnh. Tất nhiên đây là một vai diễn khá đặc biệt khi cô phải hóa thân vào 2 tính cách hoàn toàn trái ngược nhau dù là có ngoại hình giống nhau. Vì chưa từng đảm nhiệm những vai thế này, nên Minh Hằng đã có một chút khó khăn trong việc điều phối cảm xúc khi phải hóa thân thành 2 tính cách cùng một lúc.

Vai diễn này ngay từ đầu được “đo ni đóng giày” cho Minh Hằng, nhưng vào thời điểm đó, cô vướng bận nhiều lịch trình khác nên tạm gác qua. Cho đến khi cô có thời gian đọc lại kịch bản và cảm thấy vô cùng hứng thú với vai diễn thì cũng là lúc mà cô phải đi casting lại vì đã có diễn viên khác được ứng tuyển vào vai.

Minh Hằng lần đầu bị ám ảnh vai diễn sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh
Khán giả sẽ được thấy Minh Hằng hóa thân vào 2 cô gái: một dịu dàng, trong sáng, một lạnh lùng, bí ẩn

Nói về vai diễn đặc biệt này, Minh Hằng chia sẻ việc khó nhất chính là xây dựng tính cách cho cả hai như thế nào để khán giả có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng. Khó hơn nữa là chỉ với một phân cảnh mà có cả hai nhân vật, Minh Hằng phải thay quần áo, thay đổi make up lẫn kiểu tóc, nhưng tâm lý vẫn không được thay đổi. Đối với chuyện phải gián đoạn cảm xúc như thế, chỉ những diễn viên từng có kinh nghiệm lâu năm như Minh Hằng mới có thể thực hiện được.

Minh Hằng lần đầu bị ám ảnh vai diễn sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh
Phim kể về câu chuyện tình đẹp nhưng cũng đầy ma mị, bí ẩn giữa Linh (Minh Hằng) và Huy (Quý Bình)

Khó khăn là thế nhưng Minh Hằng cảm thấy vô cùng thú vị khi được bước vào thế giới cảm xúc của cả 2 cô gái trong phim. Nhân vật mà Minh Hằng thể hiện có một tình yêu rất mù quáng. Cô cũng nói thêm, mỗi lần lên trang phục cho vai diễn này, cảm xúc trong cô rất cồn cào, mãnh liệt.

Minh Hằng bị ám ảnh vai diễn sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh
Sau 5 năm, khả năng hóa thân của Minh Hằng không hề thuyên giảm

Bởi đây là một vai diễn quá đặc biệt, hoàn toàn không giống với các thể loại vai mà Minh Hằng đã từng xử lý trước đây. Để hóa thân trọn vẹn vào vai diễn này, Minh Hằng đã phải rất nhập tâm đến độ cô bị vai diễn ám ảnh và có khi là không thể dứt ra được khỏi nhân vật.

Minh Hằng chia sẻ, những trải nghiệm của bản thân trong cuộc sống chính là nguồn nguyên liệu để cô có được nhiều cảm xúc khác nhau để đặt vào cả 2 nhân vật, bởi lẽ tuổi đời của cô cũng còn còn trẻ nữa.

Minh Hằng hoàn toàn hài lòng với việc chọn lựa được một kịch bản, nhân vật hay để đánh dấu sự trở lại màn ảnh của mình. Nói về lần đầu được hợp tác với đạo diễn - diễn viên Dustin Nguyễn cùng vợ là Bebe Phạm, Minh Hằng cho hay, cô khá ngạc nhiên bởi sự tình cảm và hiền lành của Dustin khác hẳn với những gì cô tưởng tượng, và chuyện tình cảm giữa hai người là điều mà Minh Hằng rất ngưỡng mộ.

Thảo Bông

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm