Ngọc Trinh "phản pháo" khi bị NTK Huy Trần tố đạo nhái

Tuấn Anh 2015-12-30 11:15
- Trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã có những dòng chia sẻ về việc bị tố đạo nhái, copy chất xám của các nhà thiết kế khác.

Không chỉ bày bán những trang phục được copy từ các hãng thời trang danh tiếng trên thế giới, Ngọc Trinh còn học hỏi và lấy ý tưởng từ nhiều NTK trong nước. Mới đây, NTK Huy Trần đã đăng hình ảnh Ngọc Trinh lên trang cá nhân và ám chỉ người đẹp copy thiết kế của mình.

Ngọc Trinh phản pháo khi bị NTK Huy Trần tố đạo nhái
NTK Huy Trần tố Ngọc Trinh copy trang phục.

Sau khi bị tố đạo nhái, Ngọc Trinh thẳng thắn: “Trinh muốn nhấn mạnh rằng Trinh không phải NTK thời trang nên 90% đồ của shop là Trinh copy từ thương hiệu của các NTK nổi tiếng trên thế giới hoặc có một số mẫu copy lại từ NTK trong nước, nếu khách đưa hình yêu cầu Trinh may y chang như vậy. Ngay từ đầu mở Ngọc Trinh Fashion thì Trinh đã nghĩ nó chỉ là một cửa hàng tập hợp tất cả những mẫu thời trang mà Trinh thấy đẹp, giống như là 1 nơi sưu tầm những mẫu đẹp vậy. Nếu thích thì Trinh sẽ thêm thắt vài chi tiết, không thì Trinh để y nguyên như vậy".

Ngọc Trinh phản pháo khi bị NTK Huy Trần tố đạo nhái
Dòng chia sẻ của Ngọc Trinh.

Quan điểm của Ngọc Trinh là: “Khi nào 100% chất xám mình tự nghĩ ra thì mới có quyền nói người khác, chứ đừng có bản thân mình đi copy rồi lại nói người khác đi copy của mình”. Cô cũng cho biết phương châm của Ngọc Trinh Fashion là 90% đi copy, nhưng giá rẻ hơn để phục vụ nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Ngọc Trinh phản pháo khi bị NTK Huy Trần tố đạo nhái

Thẳng thắn thừa nhận và dùng lí lẽ khéo léo, Ngọc Trinh nhận được nhiều sự ủng hộ của mọi người. Tuy nhiên không ít ý kiến vẫn chê bai, chỉ trích Ngọc Trinh đi nhái đồ mà vẫn tự mãn, không biết xấu hổ và vi phạm bản quyền của Cục sở hữu trí tuệ.

Ngọc Trinh 'phản pháo' khi bị NTK Huy Trần tố đạo nhái
Người đẹp tung bản gốc mà mình lấy ý tưởng.

Sau khi bị NTK Huy Trần tố đạo nhái sản phẩm của mình, Ngọc Trinh đã tung bản gốc mà mình đạo nhái là của Victoria Beckham. Điều này vô tình bóc mẽ NTK Huy Trần cũng đi copy mẫu thiết kế của người khác mà lên tiếng tố Ngọc Trinh đạo ý tưởng. Sau những lời chia sẻ của Ngọc Trinh, Huy Trần đã xóa bỏ dòng trạng thái của mình trên trang cá nhân.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Song Hye Kyo tái xuất sau gần 3 năm tạm nghỉ đóng phim, Triệu Lệ Dĩnh đồng ý quay lại với Phùng Thiệu Phong vì con