Ngô Diệc Phàm "te tua" như Cái Bang tại Giải Fresh Asia Award

Emdep.vn - Ngô Diệc Phàm thu hút mọi sự chú ý với bộ trang phục rách rưới như Cái Bang. Anh vinh dự đoạt giải Nam ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất.

Giải thưởng Fresh Asia Award tôn vinh những ca sĩ có nhiều cống hiến mới vừa được long trọng tổ chức vào tối ngày 27/9 vừa qua, tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Sự kiện đã thu hút sự có mặt của nhiều ngôi sao châu Á nổi tiếng như: Ngô Diệc Phàm, ngôi sao phim "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu, ca sĩ Lý Vũ Xuân, nhóm SNH48...

Ngô Diệc Phàm đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên thảm đỏ sự kiện với phong cách thời trang không giống ai. Lựa chọn "cây" đen khá ngầu, chàng ca sĩ, diễn viên kiêm người mẫu còn mặc chiếc áo khoác với đầy tua rua kéo dài cùng kiểu tóc rối ấn tượng, phong cách "rách rưới" không kém Cái Bang. Anh đã vinh dự đoạt giải Nam ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất tại sự kiện này. 

Ngô Diệc Phàm với trang phục không giống ai

Ngược lại với hình ảnh lạ mắt của Ngô Diệc Phàm, tài tử phim "Thượng Ẩn" Hứa Ngụy Châu lại bảnh bao với trang phục vest tối màu. Từ sau thành công của bộ phim, tên tuổi của anh chàng đã lên như diều gặp gió và thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện quan trọng cũng như đoạt nhiều giải thưởng danh giá. Tại giải thưởng này, anh cũng vinh dự đoạt giải Ca sĩ mới xuất sắc nhất.

"Bạch Lạc Nhân" Hứa Ngụy Châu

Sau "Thượng Ẩn", Hứa Ngụy Châu liên tiếp gặt hái thành công.

Nữ ca sĩ tài năng Lý Vũ Xuân một mình "ẵm" hai giải: Nữ ca sĩ xuất sắc nhất và Nữ ca sĩ có sức ảnh hưởng lớn nhất. Trong khi đó, nam ca sĩ xuất sắc nhất là Hoa Thần Vũ, nhóm SNH48 nhận giải nhóm nhạc xuất sắc nhất. Ca sĩ hải ngoại xuất sắc nhất thuộc về Thương Mộc Ma Y, ca sĩ nhận được sự ủng hộ của truyền thông là Trương Bích Thần và Trần Khiết Nghi...

Một vài hình ảnh tại thảm đỏ và lễ trao giải:

Ca sĩ Thái Thuần Giai với trang phục cá tính và ấn tượng

 

Thương Mộc Ma Y

Các cô gái của nhóm SNH48

Trần Khiết Nghi

Trương Bích Thần

Nhóm SNH4 và giải Nhóm nhạc xuất sắc nhất

Lý Vũ Xuân một mình ẵm hai giải

Ca sĩ hải ngoại xuất sắc nhất thuộc về Thương Mộc Ma Y

Ngô Diệc Phàm 'te tua' như Cái Bang tại Giải Fresh Asia Award

 

Ca sĩ nhận được sự ủng hộ của truyền thông là Trương Bích Thần và Trần Khiết Nghi

Thảo Nguyên

(Nguồn: Sina)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm