Bị kết án 13 năm tù, tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm có 'khủng' như trước?

Sam 2022-11-27 15:39
- Ngô Diệc Phàm được cho là sở hữu khối gia sản 'khủng' lên tới nghìn tỷ đồng.

Mấy ngày nay, báo chí xứ Trung liên tục đưa tin về Ngô Diệc Phàm. Theo đó, nam nghệ sĩ bị tuyên án 13 năm tù thậm chí còn bị "trục xuất" sau khi ra tù. Mới đây, khán giả tò mò về tình hình tài chính của Ngô Diệc Phàm sau khi sao nam này còn phải nộp phạt trốn thuế. 

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù và bị trục xuất.

Có thông tin cho biết chỉ còn một công ty do Ngô Diệc Phàm đồng sở hữu với anh họ Ngô Lâm ở Hạ Môn là còn tồn tại. Trong khi đó, lúc còn là "đỉnh lưu", anh có tới 4 công ty giải trí. Nhưng không rõ vì nguyên nhân gì mà có tới 3 công ty đã đóng cửa từ năm 2020. 

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Một vài công ty của Ngô Diệc Phàm đều trong trạng thái đóng cửa.

Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm còn đầu tư với 19 công ty nhưng hiện chỉ có 9 công ty còn trạng thái tồn tại. Chuyện này khiến không ít người khó hiểu. Hơn thế, tháng 10 vừa rồi, công ty Bắc Kinh Phàm Thế của Ngô Diệc Phàm cũng bị Cục Quản lý và Giám sát Thị trường Triều Dương điều tra và liệt vào danh sách công ty hoạt động bất thường do không công bố báo cáo thường niên. Được biết, số nợ mà Ngô Diệc Phàm phải chịu lên tới 139 triệu NDT (479 tỷ đồng).

Hiện tại, tài sản của Ngô Diệc Phàm bao gồm tiền cát-xê, kinh doanh, siêu xe và bất động sản vẫn chưa được liệt kê. Thực tế, nam ca sĩ sở hữu gia tài khá lớn. Từng có tin tức anh có trong tay 1,3 tỷ NDT (hơn 510 nghìn tỷ đồng). Bởi vậy, với số nợ và số tiền bị phạt, Ngô Diệc Phàm vẫn sở hữu tài sản "khủng".

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Ngô Diệc Phàm sở hữu khối tài sản "khủng" ngay cả sau khi ngồi tù.

Tháng 7 năm ngoái, Ngô Diệc Phàm đã nhờ một số người thân bảo vệ sỗ tài sản nghìn tỷ của mình bằng cách thanh toán công ty, bán tháo một số BĐS. Toàn bộ tài sản của anh đều được chuyển về Canada. Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm cũng không chi trả thiệt hại kinh thế cho các đối tác. Trong khi đó, số tiền nam ca sĩ phải bồi thường cho nhãn hàng và nhà sản xuất phim là 77 triệu USD (1,9 nghìn tỷ đồng).

Ngày 25/11 vừa rồi, Ngô Diệc Phàm bị phán quyết 13 năm tù giam cho tội danh cưỡng hiếp, dâm loạn tập thể. Sau khi ra tù, anh sẽ bị trục xuất khỏi Trung Quốc. Nam ca sĩ cũng bị phạt 83,7 triệu USD (hơn 1nghìn tỷ đồng) vì trốn thuế.

Tài sản còn lại của Ngô Diệc Phàm sau khi ngồi tù

Ngô Diệc Phàm từng là "đỉnh lưu" được rất nhiều người yêu thích.

Sinh năm 1990, Ngô Diệc Phàm ra mắt với tư cách thành viên nhóm EXO vào năm 2012. Thời quá khứ, anh được xem là một trong những nghệ sĩ có giá trị thương mại và danh tiếng cao nhất. Ngô Diệc Phàm là "đỉnh lưu" của Cbiz. Ngô Diệc Phàm từng 4 năm liên tiếp vào danh sách 10 Người nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc của Forbes.

6 dấu hiệu người ta yêu thật lòng