Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang phải thở ôxy để duy trì sự sống

Emdep.vn - Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang hôn mê sâu, người nhà đang túc trực bên anh tại Bệnh viện ung bướu Hưng Việt.  

Chị Lan -  vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình vừa buồn rầu chia sẻ chồng chị đang hôn mê sâu, tiên lượng xấu: "Anh Tình xấu lắm rồi em ơi, giãn đồng tử, hôn mê sâu, có lẽ đang chờ giờ em ạ", vợ nghệ sĩ Hán Văn Tình cho biết.

Trước đó, trang cá nhân của danh hài Vượng Râu đã chia sẻ trực tiếp hình ảnh của diễn viên Hán Văn Tình từ bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Được biết, tình trạng sức khỏe của ‘Chu Văn Quềnh’ đang diễn biến rất xấu: Một phần đồng tử đã giãn, tim phải sử dụng thiết bị hỗ trợ . Bác sĩ chuyên ngành dự đoán, Hán Văn Tình khó vượt qua.

Tối 1/9, Hán Văn Tình rơi vào tình trạng hôn mê sâu và tim có lúc ngừng đập.Sáng nay, diễn viên ‘Đất và Người’ đã một lần rơi vào trạng thái nguy kịch. Đội ngũ y bác phải nỗ lực cấp cứu để nhịp tim đập trở lại. Hiện tại, Hán Văn Tình đang hôn mê sâu, được thở ô xy để duy trì sự sống. Các cán bộ y tế liên tục túc trực để chăm sóc sức khỏe và hỗ trợ đặc biệt cho anh.

Diễn viên, nghệ sĩ Hán Văn Tình bị phát hiện mắc ung thư vào đầu năm 2015. Sau gần một tháng điều trị, gia đình đưa anh về nhà vì không trả nổi viện phí.

Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang phải thở ôxy để duy trì sự sống

Nghệ sĩ Hán Văn Tình và Trà My

Nghệ sĩ Hán Văn Tình đang phải thở ôxy để duy trì sự sống

Vợ của NS Hán Văn Tình túc trực bên giường bệnh của chồng

Tuy nhiên ngay sau đó, bạn bè, người thân và khán giả đã giúp đỡ và hỗ trợ kinh phí để nam diễn viên vượt qua thời kỳ khó khăn và có cơ hội chữa bệnh. Trong suốt thời gian mang trọng bệnh, nghệ sĩ Hán Văn Tình vẫn giữ thái độ lạc quan với cuộc sống. Như biết trước được mình không qua khỏi, vài hôm trước, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã nhờ vợ đi vào chùa lễ.

NSƯT Hán Văn Tình được biết đến nhiều nhất qua vai Chu Văn Quềnh trong bộ phim truyền hình Đất và người. 

Hiện tại, gia đình và bạn bè đều có mặt cạnh giường bệnh để động viên tinh thần Hán Văn Tình. Danh hài Công Vượng và diễn viên Trà My liên tục chia sẻ về tình hình sức khỏe của ‘anh Quềnh’ tới khán giả. Nhiều lời chúc bình an được người hâm mộ gửi tới Hán Văn Tình và giây phút nguy kịch này.

(Theo VietNamNet)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm