Hán Văn Tình lạc quan đối mặt với căn bệnh ung thư màng phổi

Emdep.vn - Có dấu hiệu trở bệnh, nghệ sĩ Hán Văn Tình đã trở lại bệnh viện Ung bướu Hưng Việt để tiếp tục điều trị. Không lo lắng, sợ sệt, Hán Văn Tình vẫn rất lạc quan, với anh đó là điều tất yếu của căn bệnh này.

Mang trong mình căn bệnh ung thư thư màng phổi, Hán Văn Tình luôn lạc quan để chiến đấu với bệnh tật. Có thời gian sức khỏe anh tiến triển tốt, anh quay lại nghiệp diễn, tham gia quay các tiết mục hài Tết. Tưởng rằng sức khỏe của Hán Văn Tình đã qua cơn nguy kịch nhưng không phải, nam diễn viên hài lại quay trở lại bệnh viện với nhiều triệu chứng nặng.

Hán Văn Tình lạc quan dù ung thư trở nặng
Hán Văn Tình.

Hai ngày trước, Hán Văn Tình nổi nhiều hạch ở nách trong giai đoạn di căn. Điều này làm anh khá đau đớn nhưng anh lạc quan “tôi vẫn đi lại và ăn uống bình thường, chứ chưa đến nỗi khó khăn như trên mạng chia sẻ”. Các bác sĩ đang theo dõi để chuẩn bị kế hoạch truyền hóa chất những ngày sắp tới.

Hán Văn Tình cho biết, một tuần nữa anh sẽ truyền hóa chất, chắc chắn sẽ có những đau đớn và diễn biến xấu. Tuy nhiên, anh lạc quan và cho rằng đó là điều tất yếu của căn bệnh ung thư quái ác. Nam diễn viên hài nói rằng mình đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để điều trị cũng như đối mặt với tình huống xấu. “Đến đâu hay đến đấy” - Hán Văn Tình nói.

Hán Văn Tình lạc quan đối mặt với căn bệnh ung thư màng phổi
Nhiều đồng nghiệp đến thăm nam diễn viên.

Nhiều bạn bè của nam diễn viên thường xuyên qua thăm hỏi để động viên tinh thần cho Hán Văn Tình. Anh muốn gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã dành thời gian quan tâm đến mình.

Trò chuyện các bác sĩ điều trị cho nam nghệ sĩ được biết, bệnh ung thư của Hán Văn Tình đã bước vào giai đoạn di căn nên không thể nói trước được điều gì. Các bác sĩ vẫn đang cố gắng cứu chữa mong nam danh hài qua khỏi. Chị Dung cũng cho biết dù mang bệnh nặng nhưng Hán Văn Tình rất lạc quan và có suy nghĩ tích cực.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm