Phi Thanh Vân chi 10 tỷ mua bảo hiểm cho con trai

Emdep.vn - Có được thiên chức làm mẹ, Phi Thanh Vân viên mãn trong cuộc sống gia đình. Để lo cho tương lai con trai, Phi Thanh Vân mạnh tay chi 10 tỷ đồng mua bảo hiểm cho quý tử

Gần đây, Phi Thanh Vân gây tranh cãi với tư thế bế con trai, nhưng người đẹp chia sẻ rằng hơn ai hết mình là người yêu và xót con như thế nào. Ngoài chăm sóc theo chế độ dinh dưỡng, con trai Phi Thanh Vân còn có y tá, bà vú riêng. Sự ra đời của bé là món quà vô giá mà Phi Thanh Vân có được.

>>> Phi Thanh Vân "phản pháo" chuyện bồng con nhỏ sai cách

Trải qua nhiều biến cố, nhiều lần sảy thai, hôn nhân đổ vỡ, hạnh phúc đã mỉm cười với người đẹp khi bước sang tuổi 34.

Phi Thanh Vân chi 10 tỷ mua bảo hiểm cho con trai
Vợ chồng Phi Thanh Vân trong tiệc đầy tháng con trai.

Tấn Đức ra đời như sợi dây gắn kết tình cảm hai vợ chồng Phi Thanh Vân. Người đẹp và ông xã thấy mình có trách nhiệm hơn với cuộc sống, chăm chỉ làm việc để lo cho tương lai. Để đảm bảo rằng khi không làm ra tiền, con trai vẫn được chăm sóc đầy đủ nên vợ chồng Phi Thanh Vân vừa chi 10 tỷ mua bảo hiểm cho bé Tấn Đức. Ban đầu hai vợ chồng dự định chọn gói 20 tỷ, thế nhưng xem xét lại vấn đề kinh tế nên hai vợ chồng quyết định chọn gói 10 tỷ.

Dù đã có khoản riêng lo cho con trai nhưng vợ chồng Phi Thanh Vân vẫn không lơ là công việc. Chưa kể, người đẹp và ông xã Bảo Duy càng chăm chỉ, lăn lộn hơn để gây dựng sự nghiệp. Đến với nhau khi cả hai đều đổ vỡ hôn nhân 1 lần, vì thế cặp đôi càng trân trọng hạnh phúc hiện tại. Không chỉ con trai mình, Phi Thanh Vân không quên trách nhiệm với hai con riêng của chồng. Người đẹp nói: “Tiền tôi không tiếc! Tôi đã nói cho là sẽ cho! Số tiền dù không lớn nhưng là món quà ý nghĩa với người nhận”.

Phi Thanh Vân chi 10 tỷ mua bảo hiểm cho con trai
Phi Thanh Vân cùng ông xã mạnh tay chi 10 tỷ mua bảo hiểm cho con.

Mặc dù đã chuẩn bị kinh tế để lo cho tương lai con trai nhưng Phi Thanh Vân sẽ dạy con cách sống tự lập, vững vàng và có bản lĩnh khi lớn lên. Thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, clip về hai bố con lên trang cá nhân cũng đủ cho thấy cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng từ khi có con nhỏ như thế nào.

Sống với nhau và con chung nhưng Phi Thanh Vân vẫn chưa tổ chức đám cưới. Người đẹp dùng tài sản mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh bất động sản. Dù có cơ ngơi hoành tráng nhưng "người đẹp dao kéo" vẫn lo lắng cho tương lai. Chưa làm đám cưới cũng là cách Phi Thanh Vân tiết kiệm chi phí. Với Phi Thanh Vân đám cưới là hình thức, quan trọng là cuộc sống vợ chồng hạnh phúc là được. Chi phí cưới xin cô để chăm sóc cuộc sống cho con, mở rộng quy mô kinh doanh. Người đẹp nói, tổ chức đám cưới bây giờ cũng gần nửa tỷ, tiền tự mình làm ra nên Phi Thanh Vân phải cân nhắc.

Phi Thanh Vân chi 10 tỷ mua bảo hiểm cho con trai
Quý tử Tấn Đức nhà Phi Thanh Vân.

Là người tin vào số phận, Phi Thanh Vân thường xuyên ăn chay để lòng thanh tịnh. Không còn quan tâm hay bon chen về giàu nghèo, xấu đẹp Phi Thanh Vân thấy tâm mình thanh tịnh và bình an. Không chỉ bố mẹ, ông xã Phi Thanh Vân cũng tích cực ăn chay, còn đang nuôi con nhỏ nên mỗi tháng Phi Thanh Vân ăn chay 2 lần vào mùng 1 và ngày rằm. Cô sống nhẹ nhàng, thanh thản, chăm chỉ làm từ thiện, đi chùa giúp đỡ mọi người tích đức cho con trai sau này.

Tuấn Anh

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm