Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng, chờ gặp cha lần cuối

Emdep.vn - Nam ca sĩ đã được gia đình đưa về nhà riêng khi sức khoẻ đang dần chuyển biến xấu. Anh cũng mang tâm nguyện muốn gặp cha ruột lần cuối.

Sau thời gian dài âm thầm điều trị và giấu tin tức bệnh tật, sức khoẻ của nam ca sĩ Minh Thuận cũng được người nhà anh tiết lộ với mong muốn mọi người có thể tìm cách cứu chữa, giúp anh vượt qua cảnh bệnh tật đang dày vò từng ngày. Căn bệnh ung thư phổi đã lấy đi sức khoẻ của Minh Thuận rất nhiều.

Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng, chờ gặp cha lần cuối

Nam ca sĩ khoẻ mạnh đứng trên sân khấu ngày nào, nay đang phải đối mặt với giây phút sinh tử

Sáng nay (4/9), nam ca sĩ đã người thân đưa về nhà riêng, tình trạng sức khoẻ của anh cũng được thông báo rất yếu, cơ thể không thể tiếp nhận điều trị và phía bệnh viện đã trả về. Do một mình sống và làm việc tại TP.HCM trong khi gia đình anh đã định cư bên Mỹ, nên thời gian này chỉ có bạn bè và một số họ hàng bên cạnh chăm sóc. Gia đình của anh cũng đang tức tốc trên chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam để được chăm sóc anh trong những giây phút sinh tử này.

Bạn bè của nam nghệ sĩ cho biết mong muốn cuối đời của anh là được gặp cha lần cuối và ông đang trên chuyến bay từ Mỹ trở về trong tối nay. Tình trạng hiện tại của anh vẫn còn có ý thức, gặp người thân, đồng nghiệp thì anh lại khóc và không thể nói chuyện. 

Minh Thuận đang thở bằng bình ô xy. Đồng nghiệp và khán giả vẫn cầu nguyện, mong có phép màu xuất hiện.

Trên mạng xã hội, không ít nghệ sĩ đã bàng hoàng và sốc trước tin dữ dành cho nam ca sĩ, diễn viên Minh Thuận. Nữ ca sĩ Phương Thanh, bạn thân của Minh Thuận cũng không kiềm được cảm xúc riêng, chị đã chuyển avatar facebook sang màu đen và cầu nguyện may mắn đến với người bạn của mình. Ca sĩ Thanh Thảo, Quang Dũng, Bằng Kiều, danh hài Thuý Nga… cũng không dấu nỗi nghẹn ngào khi biết tình trạng bệnh của Minh Thuận.

Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng, chờ gặp cha lần cuối

Ca sĩ Phương Thanh dành mọi  sự cầu nguyện của riêng mình, mong người bạn thân gắng gượng để gặp bố và gia đình 

Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng, chờ gặp cha lần cuối

Nữ ca sĩ Thanh Thảo từng một thời là đồng nghiệp, đàn em rất thân thiết với nam ca sĩ.

Minh Thuận đã được đưa về nhà riêng, chờ gặp cha lần cuối

Siêu mẫu Xuân Lan nghẹn ngào chia sẻ cảm xúc

Ma Kết

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm