Minh Béo đổi luật sư vì có đại gia giấu mặt chịu chi 200.000 USD

Emdep.vn - Theo thông tin mới nhất, Minh Béo đã đổi luật sư sau khi được đại gia giấu mặt tình nguyện bỏ số tiền 100.00 USD thuê luật sư mới.

Chỉ còn ít ngày nữa là diễn ra phiên tòa xét xử lần 2, Minh Béo bất ngờ đổi luật sư, chị Ngọc Lan phóng viên Việt Nam tại Mỹ cho biết: Một văn phòng luật sư tại Los Angeles đã thừa nhận họ được mời để biện hộ cho Minh Béo. Luật sư này là một người Mỹ gốc Nhật, tên là Mia Yamamoto. Cô thư ký của văn phòng luật sư Yamamoto đã xác nhận với chị tin này là đúng.

Minh Béo đổi luật sư vì có đại gia giấu mặt chịu chi 200.000 USD
Minh Béo.

Chị Lan cho hay, anh trai Minh Béo - Phước Kiên cũng không biết chuyện em mình đổi luật sư. Thứ 6 tuần trước, Minh Béo còn nói với anh trai và ông Đỗ Phủ mướn thêm 1 luật sư người Mỹ biện hộ cho mình. Khi vào thăm em trai, Phước Kiên luôn bị từ chối vì đã có người vào nên hết chỉ tiêu.

Minh Béo kể có một người bạn vào thăm anh hôm thứ 7 và khuyên nam diễn viên đổi luật sư. Người bạn này hứa sẽ lo toàn bộ chi phí cho việc thuê luật sư dù lên tới 200.000 USD. Người này dắt luật sư Nhật đến gặp Minh Béo, người này hứa sẽ cãi cho Minh Béo trắng án.

Minh Béo đổi luật sư vì có đại gia giấu mặt chịu chi 200.000 USD
Luật sư Đỗ Phủ trong phiên tòa đầu tiên của Minh Béo.

Anh ấy đưa luật sư người Nhật tới và hứa sẽ cãi cho Minh trắng án. Nếu không được trắng án thì án phạt cũng sẽ được khoan hồng để không còn tai tiếng khi về nước. Gia đình không biết và chưa từng gặp người bạn này của Minh Béo.

Liên hệ với Đỗ Phủ, anh cho biết mình có được phía văn phòng luật sư kia xác nhận biện hộ cho Minh Béo thế nhưng trên pháp lý ông vẫn là luật sự của Minh Béo. Ông biết gia đình Minh Béo đang rất áp lực nhưng Đỗ Phủ không tiết lộ nguyên nhân vì phải bí mật giữa hai bên.

Trước mắt ông vẫn xuất hiện trong 2 phiên xét xử của Minh Béo. Ông chỉ hết nhiệm vụ khi tòa án tuyên bố và được Minh Béo đồng thuận.

Ông Đỗ Phủ nói “Tôi không áp lực, cũng không bất ngờ hay bối rối. Đây là chuyện liên quan đến nghiệp vụ, chuyện thường gặp trong nghề. Người áp lực nặng nề nhất chính là Minh Béo”.

Tuấn Anh

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm