Lý Nhã Kỳ ám chỉ Angela Phương Trinh đang "lừa dối truyền thông"

Emdep.vn - Đang hoàn thành vai trò tại Liên Hoan phim Cannes 2016, hình ảnh Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes luôn khiến giới điệu mộ thời trang ngợi khen.

Xuất hiện tại Liên Hoan phim năm nay, ngoài Lý Nhã Kỳ Angela Phương Trinh cũng được chú ý. Người hâm mộ nước nhà luôn chờ đón để được chiêm ngưỡng hai mỹ nhân nổi tiếng tỏa sáng trên thảm đỏ.

Nếu Lý Nhã Lỳ ưu tiên hàng hiệu đẳng cấp thì Angela Phương Trinh lại sử dụng những thiết kế trong nước để quảng bá hình ảnh Việt Nam. Đến dự Cannes với hai hình ảnh khác nhau, vai trò cũng khác nhau, Lý Nhã Kỳ và Angela Phương Trinh vẫn bị mang ra so sánh.

Lý Nhã Kỳ ám chỉ Angela Phương Trinh đang 'lừa dối truyền thông'
Lý Nhã Kỳ đẳng cấp tại Liên hoan phim Cannes.

Bên cạnh những lời tán thưởng về cách xuất hiện, hai mỹ nhân của làng giải trí Việt còn gây ra những dư luận trái chiều, thậm chí bị "móc mẻ" với những nghi án "người thiên vị - kẻ bị bỏ rơi" trên thảm đỏ. 

Mới hôm qua, sau ngày đầu tiên xuất hiện tại Cannes, nhiều đơn vị truyền thông đưa tin Angela Phương Trinh được BTC "dọn sạch người" chỉ để tỏa sáng trên thảm đỏ hay ví von Angela Phương Trinh đã làm được điều chưa từng xảy ra với nghệ sĩ Việt. Điều này nhanh chóng được "bóc mẻ" bằng đoạn video tường thuật trên thảm đỏ, cho thấy phần nào truyền thông Việt Nam đang "thổi phồng" việc xuất hiện của Angela Phương Trinh.

>>> Clip: Sự thật Angela Phương Trinh có được "ưu ái" quá mức như lời đồn tại LHP Cannes?

Sau khi bị "lật tẩy" vụ việc, dòng chia sẻ vô tình của Lý Nhã Kỳ trên trang cá nhân như ám chỉ về việc êkip của Angela Phương Trinh đang "quá tay" trong việc PR hình ảnh của cô. Lý Nhã Kỳ viết: “Ông bà ta thường hay nói với con cháu mình rằng : Khi con làm sai con có thể làm lại , khi con thất bại thì con mới có thể đứng lên . Nghèo cho sạch rách cho thơm. Nhưng có 1 điều con không thể làm lại hoặc đứng lên đó chính là NHÂn CÁCH nếu con đánh mất. Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối truyền thông , công chúng và chính những người yêu mến con”.

Lý Nhã Kỳ: “Đừng vì nổi tiếng mà lừa dối truyền thông”
Dòng chia sẻ của Lý Nhã Kỳ dễ gây sự hiểu lầm khi ám chỉ về Angela Phương Trinh 
Lý Nhã Kỳ: “Đừng vì nổi tiếng mà lừa dối truyền thông”
Lý Nhã Kỳ: “Đừng vì nổi tiếng mà lừa dối truyền thông”
Hai bộ váy của Angela Phương Trinh trên thảm đỏ Cannes.

Những dòng chia sẻ dù không nhắc đến Angela Phương Trinh của Lý Nhã Kỳ cũng đủ khiến mọi người hiểu vấn đề. Chị cho rằng, con người quan trọng nhất là nhân cách, khi đã đánh mất thì khó có thể làm lại. Nữ diễn viên gửi gắm: “Đừng vì muốn nổi tiếng mà lừa dối truyền thông , công chúng và chính những người yêu mến con”

Tấn Đức

Xem thêm:

Lý Nhã Kỳ được nhân viên Cannes cản dòng người để chụp ảnh riêng

Thu Minh bắt đầu Chiến dịch “Hãy làm sạch biển” tại bãi biển Cần Giờ

Sự thật đằng sau cuộc hôn nhân tan rã của Trần Bảo Sơn - Trương Ngọc Ánh

Rùng mình trước cảnh quay bê bết máu của Hoài Linh

Tags : Từ khóaXem thêm