Lưu Hương Giang “cưa sừng làm nghé” cùng với ST.319

Emdep.vn - Nữ giám khảo xinh đẹp của The Voice Kids không ngần ngại “cưa sừng làm nghé”, thay đổi hình tượng dễ thương, đáng yêu trong sản phẩm cùng nhóm nhảy ST.319.

Mặc dù đang cùng chồng bận rộn với việc huấn luyện các học trò nhí trong The Voice Kids 2015, Lưu Hương Giang vẫn dành thời gian đầu tư cho các sản phẩm cá nhân. Sắp tới, cô sẽ chính thức tung bản audio Get Hight, một ca khúc mang phong cách nhạc điện tử với vũ đạo 

Lưu Hương Giang “cưa sừng làm nghé” cùng với ST.319

Lưu Hương Giang tích cực tung sản phẩm khi đang ngồi "ghế nóng" của The Voice Kids.

Đây là một bước thử nghiệm khá thú vị với nữ ca sĩ này, bởi cô vẫn thường quen định hình với những bản pop ballad cùng nhiều bản hit trước đó. Việc thay đổi phong cách khi kết hợp vũ đạo “dự đoán” sẽ là cuộc lột xác ấn tượng của Lưu Hương Giang trong thời gian tới. Trước đó, cô đã mang ca khúc mới này vào Bài Hát Việt  và khuấy tung sân khấu bằng chất EDM cuồng nhiệt.

Lưu Hương Giang “cưa sừng làm nghé” cùng với ST.319

"Bà xã" của Hồ Hoài Anh sẽ cùng với nhóm ST.319 có cuộc lột xác ngoạn mục về hình ảnh lẫn âm nhạc.

Hiện tại, bà xã của Hồ Hoài Anh đang chuẩn bị cho ra mắt MV, vừa khoe giọng, vừa khoe vũ đạo cùng với nhóm nhảy nổi tiếng ST.319. Điều đáng nói là hình tượng của “bà mẹ một con” trong MV mới sắp tới có phần tươi trẻ, nhí nhảnh, bên cạnh những dancer cá tính của ST.319. Cô cũng tiết lộ rằng chuyện không sợ khán giả đánh giá việc trẻ hóa “quá tay” của cô trong sản phẩm mới.

 
Lưu Hương Giang “cưa sừng làm nghé” cùng với ST.319
Cô chọn hình ảnh dễ thương, đáng yêu và cá tính trong sản phẩm lần này.
“Thật ra thì nếu nhìn trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay thì rất nhiều nữ ca sỹ hot hiện nay là bà mẹ một con. Chị nghĩ là mình không nên đặt vấn đề tuổi tác vào âm nhạc, điều quan trọng là bản thân mình nhận thấy mình còn phù hợp với hình ảnh và dòng nhạc mà mình theo đuổi. Và khi tung ca khúc Get High, hiệu ứng của khán giả rất tốt. Chị cũng lấy lòng được rất nhiều fans ở độ tuổi teen. Bên cạnh đó, thực sự là hiện tại tôi cảm thấy mình nữ tính và gợi cảm hơn bao giờ hết. Dù đã có con nhưng tôi vẫn tự tin vào vũ đạo và body của mình”, cô chia sẻ thẳng thắn quan điểm trước dư luận về việc “trẻ hóa” quá mức của mình trong sản phẩm mới.
Lưu Hương Giang “cưa sừng làm nghé” cùng với ST.319
Dù đã là "bà mẹ một con", Lưu Hương Giang vẫn muốn "trẻ hóa" để chinh phục khán giả tuổi teen
Lưu Hương Giang “cưa sừng làm nghé” cùng với ST.319

Aiden - trưởng nhóm ST.319 cùng với nhóm đã chiếm được tình cảm của Lưu Hương Giang trong sản phẩm lần này.

MV chính thức vẫn đang trong quá trình hậu kỳ và sẽ sớm giới thiệu tới khán giả trong cuối tháng 8/2015.

Thiên Thiên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm