Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang lên tiếng xác nhận trở lại The Voice Kids 2015

Emdep.vn - Cặp đôi Giang - Hồ sẽ là chủ nhân đầu tiên của chiếc ghế nóng The Voice Kids mùa thứ 3.

Sau thành công của hai mùa đầu tiên với việc tìm ra những giọng ca nhí tiềm năng, The Voice Kids đã chính thức trở lại với sự mong chờ của nhiều bậc phụ huynh và các em nhỏ đam mê ca hát. Với một sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp, cùng với sự cố vấn chuyên môn của các HLV có tên tuổi, The Voice Kids luôn mang đến nhiều trải nghiệm cho các thí sinh. Điều đó càng khiến mùa thứ 3 trở lại với sự chú ý nhiều hơn nữa.

Với những thông tin về việc mùa thứ 3 sẽ trở lại, khán giả vẫn đang "dự đoán" chủ nhân của những chiếc ghế nóng năm nay là ai?

Sau hai mùa với nhiều gương mặt nổi tiếng có sức ảnh hưởng trong showbiz, hai cái tên Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh vẫn rất được mong chờ sẽ trở lại ở mùa mới. Bởi lẽ, với sự dẫn dắt đầy thuyết phục trong hai năm trước, việc chọn cặp đôi Giang - Hồ là một giải pháp hợp lý cho chương trình lẫn phía truyền thông.

Sau nhiều lần từ chối với những kế hoạch cá nhân, cuối cùng khán giả đã yên tâm phần nào khi cặp vợ chồng nghệ sĩ này đã lên tiếng nhận lời sẽ trở lại trong mùa thứ 3. Đối với những ai quan tâm tới The Voice Kids, có thể thấy cặp đôi Giang - Hồ có sức ảnh hưởng khá lớn trong hai mùa đầu tiên khi họ từng dẫn dắt Quang Anh tới ngôi vị Quán quân ở mùa đầu, hay chàng trai cá tính với biệt danh "Doreamon tóc xù" ở mùa thứ 2. Bên cạnh đó, việc sở hữu nhiều giọng ca nhí hay và chất lượng khiến cho đội hình của cặp HLV HLV là "nỗi khiếp sợ" của các HLV khác. 

Điều đó chưa kể đến trình độ âm nhạc vững chắc và cách hướng dẫn chuyên môn phù hợp với các giọng ca nhí khiến khán giả luôn có sự thoả mãn khi xem các phần trình diễn trong đội của HLV Giang - Hồ.

Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang lên tiếng xác nhận trở lại The Voice Kids 2015

Sau hai mùa ấn tượng, Lưu Hương giang và Hồ Hoài Anh chính thức trở lại chiếc ghế nóng The Voice Kids 2015

Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang lên tiếng xác nhận trở lại The Voice Kids 2015

Với thành công ở mùa đầu tiên khi mang đến danh hiệu quán quân cho cậu học trò nhỏ Quang Anh, cặp đôi Giang - Hồ có được niềm tin ở khán giả khi ngồi ở vị trí ghế nóng các mùa sau đó.

Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang lên tiếng xác nhận trở lại The Voice Kids 2015
Giọng ca Đừng ngoảnh lại chia sẻ:“Sau nhiều lần do dự, đắn đo thì chúng tôi quyết định tiếp tục quay trở lại. Đảm nhận trọng trách Huấn luyện viên 3 mùa liên tiếp thực sự là may mắn của chúng tôi. Chúng tôi có được nhiều kinh nghiệm qua sự đúc kết ở mỗi mùa, sẽ không còn những bỡ ngỡ như mùa đầu tiên nhưng áp lực thì chắc chắn sẽ có. Chúng tôi sẽ phải đầu tư kỹ càng hơn và có sự thay đổi mới mẻ hơn về mặt hình ảnh để mang đến sự khác biệt so với hai mùa đầu. Tôi nghĩ đó cũng là điều mà khán giả mong đợi.” 
Hồ Hoài Anh & Lưu Hương Giang lên tiếng xác nhận trở lại The Voice Kids 2015

Nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh cũng đồng tình với ý kiến của "bà xã" khi cả hai đã sẵn sàng cho một mùa mới với nhiều bất ngờ. Vợ chồnganh cũng không lo lắng trước sự lo ngại của khán giả vì sự nhàm chán khi xuất hiện ở cả 3 mùa. Quan điểm của anh luôn đặt yếu tố tài năng và sự hỗ trợ hết mức cho các giọng ca nhí mới là điều cần chú ý. Anh chia sẻ: "Ở mùa mới, chúng tôi sẽ có những chiến thuật mới để tránh sự nhàm chán cho khán giả khi theo dõi chương trình"

Vũ Phong
(Theo Congluan)

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm