Lộ diện giám khảo quyền lực cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2016

Emdep.vn - Sau thông tin VNTM 2016 chính thức trở lại cùng thông điệp gây sốt và 3 giám khảo quyền lực: siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và NTK Lý Quí Khánh..., gương mặt cuối cùng cũng chính thức được hé lộ.

Sau thông tin 2 giám khảo nam là nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Lý Quí Khánh được công bố, Vietnam’s Next Top Model đã trở thành một trong những chương trình được chờ đợi hơn bao giờ hết khi được đông đảo khán giả bàn tán. 

Không dừng lại ở đó, BTC đã quyết định chính thức mời một nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn với làng thời trang Việt Nam để gộp thành “bộ tứ quyền lực” trong vai trò giám đốc sáng tạo - giám khảo Hà Đỗ. Hà Đỗ sẽ cùng với 3 giám khảo còn lại cùng dẫn dắt chương trình Vietnam’s Next Top Model và sẽ có mặt tại các buổi casting tuyển chọn tại 3 thành phố lớn.

Giám khảo quyền lực cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2016 bất ngờ lộ diện
Giám đốc sáng tạo Hà Đỗ
Giám khảo quyền lực cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2016 bất ngờ lộ diện

Hà Đỗ xuất thân là sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế đồ họa tại School of Visual Arts, New York. Với kinh nghiệm mình thu thập được qua nhiều năm “chinh chiến” ở quốc tế, Hà Đỗ trở về Việt Nam và làm Giám đốc sáng tạo cho các tạp chí hàng đầu Việt Nam, chỉ đạo nhiều chương trình thời trang uy tín và làm việc cùng các ngôi sao, siêu mẫu hạng A của showbiz Việt.

Với vai trò Giám đốc sáng tạo, Hà Đỗ đã tài tình biến hóa những câu chuyện xã hội, những vấn đề nóng đương thời trở nên thật thời trang qua những bộ hình đậm tính sáng tạo. Nổi bật trong thời gian vừa qua là bộ ảnh “Chúng ta là chiến binh” đã khiến cho công chúng và giới chuyên môn ngả mũ khâm phục trước tài năng của Hà Đỗ. Hà Đỗ còn được biết đến là một người phụ nữ nghiêm khắc và cầu toàn trong công việc. Vì vậy, chắc chắn cô sẽ đưa ra những thử thách thú vị và thách thức khiến cho các thí sinh sẽ phải dè chừng.

Lộ diện giám khảo quyền lực cuối cùng của Vietnam’s Next Top Model 2016

Với những thành công đạt được đó, BTC Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 7 đã chính thức mời Hà Đỗ vào vị trí giám khảo đồng thời là giám đốc sáng tạo

Chia sẻ về quyết định nhận lời làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2016, Hà Đỗ cho biết: “Tôi đánh giá cao sự thành công của Vietnam’s Next Top Model những năm vừa qua khi đã tìm ra được một thế hệ người mẫu trẻ đầy tài năng có đủ năng lực và tự tin để sải bước không chỉ trên sàn diễn thời trang trong nước mà còn gặt hái được thành công trên trường quốc tế. Chính vì vậy, tôi rất vinh dự khi nhận được lời mời làm giám khảo cho mùa thứ 7 này. Tôi hy vọng sẽ đóng góp được một phần công sức để tìm ra những gương mặt sáng giá tiếp theo cho làng thời trang Việt Nam”.

Bích Chi

Xem thêm:

Lý do các mỹ nhân Việt chọn "xu hướng" sinh con ở nước ngoài

Sau Cannes, Hoa hậu Pháp sẽ đến Việt Nam vào ngày 24-5

Triết lý nhan sắc "đàn bà xấu" của người mẫu Minh Tú

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm