Lộ bằng chứng Tim "ong bướm" với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh

Emdep.vn - Trên mạng xã hội vừa lan truyền những dòng tin nhắn được cho là của ca sĩ Tim với những lời lẽ bay bổng với nữ DJ sexy Mariah Nguyễn.

Sau nhiều sóng gió, Tim - Trương Quỳnh Anh vẫn đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình. Không được sự đồng ý của bố mẹ, Trương Quỳnh Anh vẫn kiên quyết đến với Tim. Hiện tại dù đã có chung cậu con trai kháu khỉnh thế nhưng phía gia đình nhà ngoại vẫn chưa chấp nhận Tim là con rể.

Sốc: Lộ bằng chứng Tim ong bướm với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh
Tim - Trương Quỳnh Anh.

Chia sẻ trong bài phỏng vấn mới đây, Tim cho biết anh không phải là người giỏi nịnh hót, nói lời yêu thương nên chưa thể hàn gắn với ông bà ngoại. Tuy nhiên, so với trước kia, mối quan hệ hai bên đã tốt hơn nhiều. Anh hy vọng thời gian sẽ làm lành vết thương và đám cưới trong tương lai của Tim - Trương Quỳnh Anh sẽ được sự ủng hộ của gia đình bên ngoại.

Không may mắn cho Tim khi mới đây, trang cá nhân của DJ Mariah Nguyễn bị hacker ghé thăm. Người này đã chụp lại những tin nhắn giữa Tim và nữ DJ này. Theo những dòng tin nhắn, Tim là người chủ động nhắn tin với Mariah Nguyễn. Anh mở lời rủ DJ qua nơi anh đang biểu diễn để gặp gỡ. Cuộc trò chuyện giữa hai người diễn ra trong thời gian gần đây thời điểm cặp đôi Tim - Trương Quỳnh Anh đang hạnh phúc.

Sốc: Lộ bằng chứng Tim ong bướm với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh
Hacker tung đoạn tin nhắn riêng tư của Tim với nữ DJ.

Hacker dùng lời lẽ khá nặng nề cho Tim lẫn Mariah Nguyễn, người này tag cả nick facebook cá nhân của ca sĩ Tim. Không chỉ Tim, cầu thủ ngoại Simic Marko - diễn viên chính trong MV Destiny của Hồ Ngọc Hà cũng bị hacker tung tin nhắn rủ rê Mariah Nguyễn lên giường nhưng bị cô nàng từ chối. Những tin nhắn bị tung lên mạng khoảng 30 phút thì bị gỡ xuống.

Sốc: Lộ bằng chứng Tim ong bướm với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh
Sốc: Lộ bằng chứng Tim ong bướm với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh
Đọan trò chuyện giữa cặp đôi.
Lộ bằng chứng Tim 'ong bướm' với nữ DJ sau lưng Trương Quỳnh Anh
DJ Mariah Nguyễn.

Hiện tại, cả Tim và DJ Mariah Nguyễn vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Ánh Sáng

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm