Lý do khiến Tim chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận làm con rể

Emdep.vn - Sau nhiều năm kết hôn, sống chung và có một cậu con trai kháu khỉnh, bố mẹ Trương Quỳnh Anh vẫn chưa chấp nhận Tim là con rể.

Cách đây khoảng 1 năm, Tim – Trương Quỳnh Anh gặp sóng gió trong chuyện tình cảm. Tim quá vô tâm, ít quan tâm đến vợ con nên Trương Quỳnh Anh đã bế con rời khỏi nhà. Sau 3 tháng không sống chung, Tim thấy được sự quan trọng của gia đình và ngày càng biết cách yêu thương hai mẹ con Trương Quỳnh Anh.

Mặc dù có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc thế nhưng vì hiểu lầm cũ nên Tim vẫn chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận là con rể. Hiện tại, sau những sóng gió, Tim và Trương Quỳnh Anh đang xây dựng lại tình cảm, hâm nóng tình yêu. Khi đặt niềm tin vào cái gì đó mà lại bị thất vọng thì niềm tin của Trương Quỳnh Anh khó trở lại ban đầu.

Lý do khiến Tim chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận làm con rể
Tim - Trương Quỳnh Anh.

"Bà mẹ một con" cho biết, cả hai đều bận rộn công việc riêng chỉ có chăm sóc con là chung. Mỗi lần gọi điện ngoài con ra, cả hai không biết nói gì nữa. Lâu lâu, vợ chồng có nhắn tin nhưng không còn tình cảm, lãng mạn như xưa vì mọi thứ quá thân thuộc rồi.

Cô không hối hận vì đã từng ôm con rời khỏi nhà. Ngay lúc rời đi, Trương Quỳnh Anh biết sẽ có ngày trở về. Chuyện này, Trương Quỳnh Anh muốn thử lòng Tim. Nếu còn yêu thương hai mẹ con anh sẽ tìm cách níu kéo, nếu không Tim có thể thoái mái đi tìm người khác. Xa nhau 3 tháng, Tim mới biết được sự quan trọng của gia đình, cặp đôi có trách nhiệm và yêu thương nhau hơn.

Sống cùng gia đình chồng, Trương Quỳnh Anh may mắn được bố mẹ thông cảm về công việc. Đôi khi đi sớm về khuya, giờ giấc không ổn định và không thường xuyên làm việc nhà được. Từ khi về làm dâu, Trương Quỳnh Anh không gặp bất cứ trở ngại gì vì gia đình chồng biết cặp đôi đến với nhau bằng tình cảm thật sự.

Lý do khiến Tim chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận làm con rể
Gia đình nhỏ của cặp đôi.

Tuy nhiên, hạnh phúc của Trương Quỳnh  Anh – Tim chưa trọn vẹn khi bố mẹ Trương Quỳnh Anh chưa chấp nhận Tim là con rể. Tim là người ít bộc lộ cảm xúc nên không chủ động liên lạc, hỏi han gì tới ông bà ngoại. Chính vì thế tình cảm hai bên chưa thể hàn gắn. Những lần về nhà ngoại, Trương Quỳnh Anh rủ Tim đi cùng nhưng nam ca sĩ không đi vì sợ gia đình nhà ngoại mất tự nhiên.

Về phía Tim, anh cũng vừa chia sẻ rằng, mối quan hệ của anh với bố mẹ Trương Quỳnh Anh đã tốt hơn nhiều nhưng vẫn chưa thực sự thân thiết. Anh vẫn thoải mái hỏi han, trò chuyện nhưng chưa thể tâm sự như người thân. Tim cần thời gian để mối quan hệ giữa anh và gia đình vợ hàn gắn. Tuy nhiên hiện tại, nó không đến mức tồi tệ như mọi người vẫn nghĩ.

Anh cho biết mình là người không giỏi nói lời yêu thương, nịnh hót nên chưa biết cách để lấy lòng của bố mẹ vợ. “Thời gian là liều thuốc để xoa dịu mọi nỗi đau, tôi nghĩ mình cứ để mọi thứ diễn ra từ từ, tự nhiên. Mọi người sẽ quen dần với những gì đang hiện hữu. Hơn nữa, con cháu còn là cầu nối mọi người đến gần nhau, dễ dàng xóa bỏ những hiểu lầm, ấn tượng xấu. Thời gian tôi và bà xã bên nhau cũng đủ lâu để người nhà nhận thấy tình yêu của chúng tôi, họ sẽ chấp nhận. Tôi tin vào luật nhân quả. Mình làm điều tốt, chân thành sẽ nhận được thành quả xứng đáng”. Tim tâm sự.

Lý do khiến Tim chưa được bố mẹ Trương Quỳnh Anh chấp nhận làm con rể

Phải chăng chính tính cách, sự vô tâm và cái tôi của Tim khiến anh không thể "mặt dày" để gần gũi với bố mẹ Trương Quỳnh Anh hơn. Khi có tâm, có thành ý và chấp nhận bỏ qua cái tôi thì chắc chắn Tim sẽ được gia đình Trương Quỳnh Anh chấp nhận. Tuy nhiên, Tim sẽ phải hành động chứ không thể nào ngồi một chỗ chờ thời gian xoa dịu vết thương.

Hiện tại, cặp đôi cũng mong muốn có một đám cưới như nhiều Sao Việt khác thế nhưng gia đình chưa chấp nhận Tim khiến cả hai chưa thoải mái. Cả Trương Quỳnh Anh – Tim đều mong thời gian sẽ làm lành vết thương và hai người sẽ có một đám cưới viên mãn.

Ánh Sáng

loading...

Tags :Xem thêm